Vang số BIK BPR-6000

1 đánh giá

Giá: 7.500.000₫

Khuyến mãi, Ưu đãi

Tặng 2 dây canon 1m trị giá 100.000 đồng

Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km

Miễn phí set up, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Giao hàng toàn quốc, thanh toán COD

Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản, làm online trên toàn quốc

Tương tự cùng phân khúc giá

Với vang số BPR-6000 bạn sẽ một dàn âm thanh tuyệt vời với nhiều chế độ chỉnh, triệt hú rít, kiểm soát tốt hơn dàn âm thanh, và có thể điều chỉnh từ xa với remote tiện lợi.

Tính năng nổi bật của vang số BPR-6000

+ Tốc độ lấy mẫu 48kHz, quy trình số học DSP điểm nổi 32 bit, chuyển đổi AD / DA 24 bit.

+ Có thể kết nối 2 bộ xử lý MIC độc lập, đầu vào 4 MIC, với điều khiển khuếch đại độc lập, cổng nhiễu, Exciter, loại tùy chọn LPF và HPF, PEQ 8 băng tần (có thể điều chỉnh và lưu tham số), bộ khử phản hồi 8 lớp tùy chọn.

+ Hiệu ứng MIC với điều khiển âm lượng chính, bộ giới hạn, ECHO với PEQ 5 băng tần (có thể cắt thấp / cao), có thể chọn hiệu ứng, âm thanh nổi và đơn âm, có thể chọn hiệu ứng kép, có thể điều chỉnh riêng thông số độ trễ, lặp lại và độ trễ trước; REVERB với PEQ 5 băng tần (có thể cắt thấp / cao), phân rã, trước, điều chỉnh sinh động và bộ xử lý hiệu ứng âm thanh trực tiếp.

+ Kênh âm nhạc với điều khiển âm lượng chính, bộ giới hạn, cổng tiếng ồn, các loại tùy chọn cắt thấp, PEQ 8 băng tần (tham số có thể được điều chỉnh và lưu), phím shift. 2 đầu vào âm nhạc stereo, BGM và VOD, AUX với điều khiển âm lượng đầu vào đơn, tự động và chế độ chuyển đổi thủ công có thể được chọn, bao gồm 1 đầu vào quang và 1 đầu vào đồng trục.

+ Đầu ra 5.1 kênh: Đầu ra L / R, đầu ra trung tâm, đầu ra vòm, đầu ra loa trầm.

+ Đầu ra L / R với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, trì hoãn, cân bằng, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 8 băng tần (Có thể cắt thấp / cao).

+ Đầu ra trung tâm với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, độ trễ, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 7 băng tần (Có thể cắt thấp / cao).

+ Đầu ra xung quanh với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, độ trễ, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 8 băng tần (Có thể cắt thấp / cao).

+ Đầu ra loa trầm với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, độ trễ, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 5 băng tần, các loại tùy chọn cắt thấp, cắt cao, trễ.

+ Kênh đầu ra với chức năng cài đặt nhạc nhảy và hát, chế độ tự động và thủ công có thể được chọn. Ở chế độ chế độ tự động, khi mở MIC, nó sẽ chuyển sang chế độ hát; khi đóng MIC, nó sẽ chuyển sang chế độ nhạc nhảy.

+ Kênh quy trình 2 MIC có thể kết nối với MIC kiểu khác nhau, chẳng hạn như MIC không dây, MIC dây, MIC điều khiển. các đường cong khác nhau với các sửa đổi khác nhau, hãy để âm MIC là hoàn hảo.

+ Cửa sổ phần mềm PC đẹp và trực quan, Tất cả các chức năng hoạt động trên phần mềm PC.

+ Phần mềm có chức năng khóa, bảng điều khiển có cổng USB, cổng điều khiển từ xa ở bảng điều khiển phía sau, giúp hệ thống an toàn và thuận tiện hơn.

+ Màn hình LCD cao cấp, với chức năng điều khiển từ xa hồng ngoại, một cài đặt sẵn của nhà máy và 10 cài đặt sẵn của người dùng, và có thể chọn một số tham số hiệu ứng khuyến nghị, có thể lưu và gọi lại tệp, và dữ liệu thiết bị có thể tải lên và tải xuống

Tải phần mềm chỉnh vang số BIK BPR-6000

Vang số BIK BPR-6000

Vang số BIK BPR-6000

7.500.000₫

1 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
  • Q...Quân

    Cho e hoi con nay vs BCE 9200+ hát va nghe nhạc con nao hay hon cho y kien ak

    Trả lời01-02-2019 23:06:44