Ampli Yamaha A-S1100 Silver

0 đánh giá

Giá: 34.990.000₫

Tương tự cùng phân khúc giá

Chúng ta không còn quá xa lại với những thiết bị nghe nhạc thuộc thương hiệu Yamaha nổi tiếng trên toàn thế giới. Thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu chiếc amply Yamaha A-S1100 Silver – một sự bổ sung lý tưởng cho dàn âm thanh của bạn.

Đánh giá thiết kế

Thiết kế dạng hình hộp chữ nhật với kích thước 435 (Rộng) x 156 (Cao) x 464 (Sâu) mm cùng trọng lượng 23.4kg, ampli Yamaha A-S1100 Silver đem đến cho người dùng cảm quan gọn gàng và mạnh mẽ.

Hãng sử dụng khung nhôm phay cứng cáp màu bạc giúp bảo vệ, hạn chế tối đa các tác động vật lý từ môi trường ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong đồng thời hạn chế cả từ trường do các thiết bị khác gây ra ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh. Mặt trên của máy được cắt tỉ mỉ tạo nên những rãnh nhỏ hoạt động như một bộ tản nhiệt cho ampli.

Màn hình hiển thị cùng các núm xoay và phím bấm chức năng cơ bản được thiết đặt gọn gàng ở mặt trước. Hệ thống chân đế hiện đại được thiết kế để hạn chế tối đa rung chấn cơ học sinh ra trong quá trình ampli hoạt động.

Để giúp người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng hơn, nhà sản xuất trang bị cho ampli Yamaha A-S1100 Silver một điều khiển từ xa gọn nhẹ và dễ sử dụng.

Đánh giá chất lượng

Công suất mạnh mẽ

Với mức công suất 160W x 2CH ở trở kháng 4ohms, Yamaha A-S1100 Silver có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không sợ hư hỏng. Hơn nữa, bạn có thể kết nối độc lập 2 hệ thống loa cho các phòng riêng biệt.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Nhờ thiết kế cân bằng giữa 2 kênh, đồng thời sử dụng loại sò MOSFET – tạo ra dòng điện dựa trên hiệu ứng từ trường, đặc biệt có trở kháng đầu vào rất lớn, vì vậy sẽ rất thích hợp để khuếch đại các nguồn tín hiệu yếu. Với những công nghệ và linh kiện này giúp Yamaha A-S1100 Silver đem đến một chất âm tốt, có độ động cao song vẫn giữ được tính trung thực cho tất cả các dòng nhạc.

Kiểm soát độ ồn liên tục

Amply Yamaha A-S1100 Silver có tính năng điều chỉnh độ ồn tương tự mới trên bảng điều khiển phía trước sử dụng âm lượng điện tử để có chất lượng âm thanh cao hơn, cho phép bạn điều chỉnh độ ồn theo ý muốn.

Kết nối dễ dàng

Dòng amply này có thể hoạt động ổn định tuyến tính ở khoảng tần số khá ấn tượng 5Hz – 100kHz, 2 kênh tín hiệu độc lập nhau có công suất bằng nhau ở mức 160W, đồng thời được gắn kết với nhau bằng những linh kiện cao cấp nên sẽ đem đến trở kháng đầu ra thấp, dễ phối ghép với nhiều loại loa trên thị trường hiện nay.

Ampli Yamaha A-S1100 Silver

Ampli Yamaha A-S1100 Silver

34.990.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn