ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Bảo Châu Elec - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động

Bảo Châu Elec1 năm trước396 lượt xem

Tự hào với trên 10 năm đồng hành cùng các tín đồ âm thanh trong việc cung cấp những thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng nhất, Bảo Châu Elec chính là một trong những siêu thị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng.

  Hiện tại, Bảo Châu Elec đã xây dựng được hệ thống 7 Showroom trên toàn quốc và con số này vẫn đang tiếp tục tăng nhanh. Dự kiến trong những năm tới sẽ đạt con số 10++ Showroom, theo đó nhân sự cũng sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh.

  Bảo Châu ELec là nơi tập trung những con người ưu tú - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp. Mỗi thành viên của Bảo Châu ELec luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ chất lượng".

  Với tốc độ phát triển nhanh và liên tục, chúng tôi cần và luôn chào đón những nhân viên tài năng, trẻ trung, năng động, nhiều hoài bão, ham học hỏi và luôn mong muốn mang trí tuệ, tài năng, tâm huyết của mình để đưa lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh vươn tầm quốc tế.

  Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các công trình từ nhỏ tới lớn mang thương hiệu Bảo Châu vẫn vươn cao mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì sự phát triển bền vững, vì một cuộc sống đáng mơ ước.

  Hãy gia nhập Đại gia đình Bảo Châu Elec để được hòa mình vào môi trường làm việc trẻ trung, vui vẻ, sáng tạo. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo dựng một Bảo Châu ELec lớn mạnh và hơn hết là là giữ vững vị trí hệ thống siêu thị âm thanh chính hãng số 1 Việt Nam.

  Bảo Châu Elec

  2 Bình luận bài viết

  • N... Nguyễn văn việt

   E ở hải phòng có tuyển không ạ

   Trả lời15-04-2019 03:57:31
   h... hoanghieu QTV

   Chào bạn,bạn có thể mang trực tiếp hồ sơ đến showroom baochauelec hải phòng tại 26o văn cao - HP để được phỏng vấn anh nhé.Thông tin đến anh ah

   Trả lời15-04-2019 07:32:19
  • N... Nguyễn văn việt

   Bên mình còn tuyển nhân viên không ạ

   Trả lời14-04-2019 01:26:27
   h... hoanghieu QTV

   Chào anh,anh có thể mang hồ sơ đến trực tiếp showroom baochauelec để được phỏng vấn anh nhé.Thông tin đến anh ah

   Trả lời14-04-2019 01:53:09
  Tin mới nhất