Bảo Châu Elec đầy hứng khởi trong ngày đầu khai mạc Plase Show 2024

27-04-2024210 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Trong ngày đầu tại Plase Show 2024, Bảo Châu Elec đã mang đến cho quý khách hàng không khí đầy hứng khởi, sôi động. Dù thời tiết Hà Nội vào tháng 4 có phần nóng bức nhưng không làm giảm đi sự hào hứng, niềm đam mê của khách hàng tại gian hàng của chúng tôi.

Bảo Châu Elec đầy hứng khởi trong ngày đầu khai mạc Plase Show 2024

Sáng 26/4/2024, Plase Show chính thức khai mạc tại Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình. Sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách hàng, đặc biệt là tại gian hàng của Bảo Châu Elec.

Cùng với sự hiện diện của hàng trăm lượt khách tham quan, Bảo Châu Elec tự hào chào đón quý khách, giới thiệu đến trải nghiệm âm thanh và ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Plase Show Hà Nội 2024. Đây là một cơ hội không thể bỏ lỡ cho những ai đang tìm kiếm giải pháp âm thanh chất lượng và độc đáo.

Tiếp theo đó, đông đảo khách hàng sẽ được chứng kiến một màn trình diễn đầy bùng nổ từ dàn line array ACTPRO chuyên nghiệp của Bảo Châu Elec tạo nên trải nghiệm âm thanh, ánh sáng đỉnh cao, ấn tượng tại Plase Show năm nay.

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng nhớ ấn tượng trong ngày đầu khai mạc:

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi độc quyền, những quà tặng thú vị tại gian hàng của Bảo Châu Elec từ 26-28/4/2024 để tham quan và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm Line Array Actpro chính hãng.

  • Địa chỉ: Quảng trường khán đài B, Sân vận động Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Vị trí: Gian hàng số 12A - Nhà V2.

Bảo Châu Elec hân hạnh đón tiếp!

 

 

 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp