ads_top-Heaer

Bảo Châu Elec họp báo Plase Show 2019 

Bảo Châu Elec 1 năm trước 420 lượt xem

Sáng ngày 25/04, tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, công ty Nam Bình đã tổ chức họp báo giới thiệu về Triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - Plase Show 2019 sẽ diễn ra từ ngày 2-4/05/2019.

  Sáng ngày 25/04, tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, công ty Nam Bình đã tổ chức họp báo giới thiệu về Triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - Plase Show 2019 sẽ diễn ra từ ngày 2-4/05/2019.

  Đây là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp phục vụ sân khấu ca nhạc, hội thảo, karaoke … với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu đình đám nhất ở thị trường Việt Nam.

  Đến với buổi họp báo, Bảo Châu Elec giới thiệu sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Alto – Alto TS 315, đây là dòng loa Active bán chạy số 1 tại Mỹ.

  Được thành lập tại Ý vào năm 2000, thương hiệu ALto Professional có một bề dày lịch sử gần 20 năm và được xem là trong những thương hiệu lớn của ngành sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp trên thế giới. Đứng đầu tại Mỹ ở phân khúc loa Active, Alto  được biết đến với rất nhiều mản phẩm loa chất lượng.Trong số đó có dòng sản phẩm Alto TS 315 với chất lượng trình diễn âm thanh vượt trội, công suất mạnh mẽ lên tới 2000W được xem là thước đo đánh giá chuẩn mực tối ưu cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. 

  Sản phẩm Alto góp mặt trong buổi họp báo

  Điểm nổi bật của loa Alto TS315:

  >>>  Loa được design ở Mỹ 

  >>> Loa 2 đường tiếng, củ loa bass 40cm, công suất tới 2000W.  

  >>> Sử dụng bộ khuếch đại công suất class D tiên tiến, hiệu suất cao

  >>>Độ giảm méo tối thiểu nhất nhờ hệ thống lọc nhiễu cân bằng với ba khoảng tần (thấp, trung bình, cao). 

  >>>Với dải tần rộng (50Hz-20KHz), loa Alto TS315 có tiếng bass sâu, căng tròn và mạnh mẽ. 

  >>> Loa góp mặt trong dàn karaoke gia đình hoặc ở những dàn âm thanh chuyên nghiệp, những sự kiện lớn, tiệc ngoài trời, show nhạc, sân khấu hoặc trong các phòng trà, café hát cho nhau nghe.

  Mang tới buổi họp báo còn có sự góp mặt của Mixer alto 122FX và 1 micro không dây UGX12 Plus – Những sản phẩm này cũng đang là sản phẩm bán chạy tại Bảo Châu Elec trong thời gian qua.

  Trong khuôn khổ triển lãm chính thức từ 2-4/05/2019, Bảo Châu Elec sẽ trình diễn nhiều hệ thống âm thanh chuyên nghiệp được thiết kế cho những không gian lớn trong nhà như các phòng karaoke cao cấp, quán bar, vũ trường, nhà hát kịch, sảnh hội nghị, sự kiện, phòng đa công năng…Những hệ thống này đã gặt hái rất nhiều thành công trong thời gian gần đây và đã được chúng tôi đầu tư khai thác mạnh.

  Một số hình ảnh buổi họp báo

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất