Bộ dàn karaoke Alto của gia đình anh Long ở An Dương, Hải Phòng ( Alto AT2000, SAE CT6000, DSP 9000, BCE U900 Plus X)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 1186 lượt xem

  Nếu gia đình bạn đang muốn sắm bộ dàn karaoke để giải trí nghe nhạc và hát karaoke gia đình, mức đầu tư trung bình thì đừng bỏ lỡ bộ dàn karaoke dưới đây. Bộ dàn được Bảo Châu Elec Hải Phòng tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Long ở An Dương, Hải Phòng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Alto của gia đình anh Long gồm:  

  + Loa Full Alto AT2000
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000
  + Vang số BKsound DSP 9000 
  + Micro không dây BCE U900 Plus X 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Alto sau khi được Bảo Châu Elec Hải Phòng lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa Alto AT2000 được thiết kế gồm 2 loa, 2 đường tiếng, củ bass 3 tấc (30cm), loa treble 4.3cm có khả năng tái tạo đầy đủ 3 dải âm cao, trung, trầm và xử lý các dải âm này tách bạch, không bị trộn lẫn khi phát ra loa. Loa thể hiện rõ sắc nét từng chất âm của mọi dòng nhạc mà không bị rối. 

  Loa Alto AT2000 được thiết kế góc phủ âm 70° × 60° nhờ vậy mà âm thanh có thể lan tỏa và bao trùm không gian phòng hát. Dù là treo loa hay để loa trên kệ đều mang đến độ bao phủ âm thanh cực tốt. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất SAE CT6000 và vang số BKsound DSP 9000 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke Alto sử dụng.  

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Alto của gia đình anh Long sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn vừa đảm bảo mang lại âm thanh hay khi giải trí karaoke, mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách gia đình sử dụng.

  >> Tham khảo thêm nhiều bộ dàn karaoke chuẩn-hay-giá tốt khác tại Bảo Châu Elec 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất