Bộ dàn karaoke Alto của gia đình khách hàng ở Hóc Môn (AT2000, MP2500, AK600, UGX12, Hanet 2TB)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 655 lượt xem

Xin giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke Alto cực chất của gia đình khách hàng ở Hóc Môn. Bộ dàn được Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh tư vấn và lắp đặt cho gia đình khách hàng để phục vụ nhu cầu giải trí karaoke và nghe nhạc gia đình với không gian phòng khách có diện tích khá lớn.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Alto của gia đình gồm:

  + Loa Full Alto AT2000
  + Cục đẩy công suất Alto MP2500
  + Vang số Alto AK600
  + Micro không dây BCE UGX12 
  + Đầu ổ cứng Hanet Playx One 2TB 
  + Tủ rack 10U

  >> Tham khảo nhiều bộ dàn hát karaoke gia đình đặc sắc chỉ có tại Bảo Châu Elec

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke sau khi được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa Alto AT2000 sở hữu tông màu đen kết hợp với điểm nhấn là logo Alto màu xanh sang trọng được đặt trên nền kim loại mạ crom bóng. Đường nét của các cạnh được thiết kế tinh tế mang đến cho loa vẻ ngoài cá tính hơn. 
  Loa được thiết kế góc phủ âm 70° × 60° có thể nói là khá rộng, do đó mà âm thanh có thể lan tỏa và bao trùm không gian phòng hát. Dù là treo loa hay để loa trên kệ đều có thể mang đến độ bao phủ âm thanh cực tốt. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất Alto MP2500 và vang số Alto AK600 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn Alto sử dụng. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Alto của gia đình khách hàng sau khi được Bảo Châu Elec setup hoàn thành. Bộ dàn cho âm thanh cực hay khi giải trí karaoke, nghe nhạc gia đình, vừa mang lại sự sang trọng cho không gian gia đình sử dụng. 

  Sau khi lắp đặt hoàn thành bộ dàn, KTV âm thanh của Bảo Châu Elec sẽ hướng dẫn gia đình sử dụng bộ dàn để có thể sử dụng tốt nhất và đảm bảo sự hoạt động hiệu quả và lâu bền. 

  Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu bộ dàn karaoke chính hãng, để phục vụ nhu cầu giải trí gia đình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec hoặc đến siêu thị gần nhất của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và sắm cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất. 

  Liên hệ tư vấn và báo giá hệ thống âm thanh tại khu vực TP Hồ Chí Minh: 
  + Địa chỉ: 63 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh
  + Số điện thoại: 028 399 01 456
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelectphcm  
  + Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZNQMF8NNPNDOrocQPdrz2w   

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất