ads_top-Heaer

Bộ dàn karaoke cho gia đình anh Quý ở chung cư cao cấp Saigon Royal ( DISCOVERY-II 12, R115SW, BCE VIP3000, Crown T7, KX180, Plus 4TB, 22 inch)

Bảo Châu Elec 12 tháng trước 582 lượt xem

  Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cực hay cho gia đình anh Quý, sống ở chung cư cao cấp Saigon Royal, Quận 4, HCM. Bộ dàn vừa mang lại âm thanh hay nhất khi giải trí karaoke gia đình, vừa mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian gia đình sử dụng.

  Các thiết bị được sử dụng cho bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Quý gồm: 

  + Loa Full LDH Audio Discovery II
  + Loa sub Klipsch R115SW 
  + Micro không dây BCE VIP 3000
  + Cục đẩy công suất Crown T7 
  + Vang số JBL KX 180 
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke sau khi được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm:

  Loa Full LDH audio DISCOVERY-II 12 được thiết kế vô cùng sang trọng và cao cấp, tông màu nâu rất phù hợp khi lắp đặt ở phòng khách của gia đình anh Quý 

  LDH audio DISCOVERY-II 12 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình lên tới 750W, giúp sử dụng phù hợp với không gian gia đình có diện tích lớn. 

   Sự kết hợp của đẩy Crown T7 và vang số cao cấp JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke đang sử dụng.

  Loa sub klipsch R115SW là mẫu sub điện cao cấp đến từ hãng Klipsch, sub cấu tạo bass 40cm, cho công suất trung bình là 400W, giúp bổ sung âm trầm uy lực và mềm mại cho bộ dàn âm thanh sử dụng. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Quý sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành  

  Gia đình anh Quý đã trải nghiệm trực tiếp bộ dàn sau khi được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt hoàn thành và gia đình đã hài lòng 100% về chất lượng âm thanh, chất lượng sản phẩm cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của Bảo Châu Elec. 
  Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình 1 bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để phục vụ giải trí karaoke gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bộ dàn hay nhất và phù hợp nhất với gia đình bạn. 

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất