ads_top-Heaer

Bộ dàn karaoke Domus của gia đình anh Dũng ở Hoằng Hoá, Thanh Hoá ( Domus DP 6120, SAE CT6000)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 689 lượt xem

  Giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke Domus của gia đình anh Dũng ở Hoằng Hoá. Bộ dàn được Bảo Châu Elec tư vấn và trực tiếp lắp đặt cho gia đình vào dịp khai trương siêu thị âm thanh Bảo Châu Elec Thanh Hoá. Với mức đầu tư chỉ hơn 20 triệu đồng, gia đình đã sở hữu cho mình bộ dàn karaoke vừa hay và sang trọng cho gia đình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Domus của gia đình anh Dũng gồm: 

  + Loa Full Domus DP 6120 
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000
  + Vang Listensound FX 9MK 
  + Micro không dây BCE U900 Plus X

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Domus sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Là dòng loa 2 đường tiếng, Domus 6120 được sử dụng loa bass có âm trầm sâu và chắc, loa Treble tần số cao mang đến âm thanh chuyên nghiệp. Loa cho chất lượng âm thanh sáng, trong không vỡ tiếng và truyền đi xa. Củ loa bass 30cm của Domus DP 6120 cho âm trầm sâu, loa treble tái tạo trọn vẹn những chi tiết nhỏ nhất. Độ phủ âm rộng, độ âm thanh phóng to, trở kháng 8ohm phối ghép tốt với các thiết bị khác cho ra 1 bộ dàn chất lượng. Với dòng loa này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cách trọn vẹn và trung thực nhất từng cung bậc âm thanh.

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất SAE CT6000 và vang số Listensound FX 9MK giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke Domus sử dụng. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Domus của gia đình anh Dũng sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn vừa mang lại sự sang trọng khi lắp đặt ở phòng khách, vừa mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí karaoke gia đình.

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình chính hãng. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp. 
  Là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chính hãng, có uy tín số 1 trên thị trường âm thanh. Bảo Châu Elec luôn là điểm đến tin cậy cho khách hàng yêu âm thanh trên cả nước.

  Thông tin liên hệ với Bảo Châu Elec Thanh Hoá: 

  + Địa chỉ: 664 Bà Triệu, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa
  + Số điện thoại: 0237 888 6565
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelecthanhhoa
  + Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZNQMF8NNPNDOrocQPdrz2w

  >> Tham khảo nhiều bộ dàn hát karaoke gia đình đặc sắc chỉ có tại Bảo Châu

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất