ads_top-Heaer

Bộ dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Năm ở Cầu Giấy ( KES 6120, JBL X6, KX 180, BCE VIP 3000, Plus 4TB)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 1411 lượt xem

Bảo Châu Elec Hà Nội tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Năm ở Cầu Giấy bộ dàn karaoke JBL cao cấp cực hay. Bộ dàn JBL này được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, BCE và Việt KTV. Bộ dàn mang lại âm thanh hay nhất cho không gian gia đình có diện tích từ 20-30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Năm gồm

  + Loa Full JBL KES 6120 
  + Cục đẩy công suất JBL X6 
  + Vang số JBL KX 180 
  + Micro không dây BCE VIP 3000
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB 
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL cao cấp được Bảo Châu Elec Hà Nội lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa JBL KES6120 được thiết kế mạnh mẽ với kiểu dáng loa đứng, kích thước 360 (Rộng) x 600 (Cao) x 340 (Sâu) mm cùng trọng lượng 21.2kg nên khi được bố trí trong không gian phòng hát sẽ rất nổi bật.

  Là hệ thống 2 đường tiếng, cấu tạo từ 2 củ loa, bao gồm 1 loa bass 30cm và 1 loa treble 3.4cm, mang đến chất âm đầy đủ mọi dải tần nhờ mức công suất 350/ 1400W với âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng âm cao thanh thoát chứ không hề chói tai.

   Sự kết hợp của cục đẩy công suất JBL X6 và vang số JBL KX 180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh tốt, mang lại âm thanh hay nhất cho bộ dàn sử dụng. 

  Đi cùng với bộ dàn karaoke JBL cao cấp này, chúng tôi cấu hình cho gia đình bộ đầu màn Việt KTV mới nhất hiện nay, đầu ổ cứng Plus 4TB và màn hình cảm ứng 22 inch. Bộ đầu màn hiện đại, giúp lưu trữ bài hát và chọn bài tối ưu. 

  Một thiết bị không thể thiếu trong bộ dàn karaoke JBL cao cấp này đó là bộ micro không dây BCE VIP 3000. Bộ mic hát nhạy cùng nhiều tính năng ưu việt như khả năng bắt sóng xa, tự động dò sóng sạch, cắt rú rít tự động, cảm biến gia tốc. 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt bộ dàn karaoke chính hãng cho gia đình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec hoặc đến showroom gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. 

  Liên hệ tư vấn và báo giá hệ thống âm thanh với Bảo Châu Elec Hà Nội theo thông tin:
  + Địa chỉ: Số 45, Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  + Số điện thoại: 024 3859 5555
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelec
  + Youtube: https://bit.ly/2Alxlko

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất