Bộ dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Trực ở HCM (JBL 4012, JBL KX180, Crown T7, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 1166 lượt xem

Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Trực sống ở Phước Long B, Quận 9, HCM bộ dàn karaoke JBL cao cấp để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đình, với mức đầu tư của gia đình là hơn 50 triệu đồng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke cao cấp JBL của anh Trực gồm: 

  + Loa Full JBL KP4012 

  + Vang số JBL KX 180 

  + Cục đẩy công suất Crown T7 

  + Micro không dây BCE UGX12 Plus 

  Hình ảnh bộ dàn karaoke JBL được Bảo Châu Elec HCM bàn giao cho gia đình anh Trực

  Tương tự các sản phẩm của seri KP 4000 của thương hiệu JBL xuất xứ Mỹ, loa JBL KP 4012 mang thiết kế nổi bật, màu sắc sang trọng cùng độ bền cao nên được đông đảo quý khách hàng lựa chọn để tạo nên không gian giải trí đẹp về hình thức và đảm bảo về chất lượng âm thanh.

  Loa karaoke JBL KP 4012 phù hợp sử dụng cho những phòng karaoke có diện tích khoảng 20 - 30m2 nhờ mức công suất tối đa lên đến 1400W. Người dùng có được trải nghiệm âm thanh cực kỳ mạnh mẽ với đầy đủ các dải âm trầm - trung - cao.

   

  Nếu quý khách đang muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình cao cấp JBL thì bộ dàn karaoke của gia đình anh Trực là một gợi ý không thể bỏ qua. Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec theo số hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với gia đình. 
  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm chính hãng, đa dạng. Bảo Châu Elec luôn là điểm đến uy tín của người tiêu dùng âm thanh tại Việt Nam. 

  Để được tư vấn thêm về bộ dàn, quý khách vui lòng liên hệ Bảo Châu Elec TP Hồ Chí Minh: 

  + Địa chỉ: 63 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  + Số điện thoại: 028 399 01 456
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelec/

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất