ads_top-Heaer

Bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Trung ở Quận 12 (JBL MTS12, R120SW, JBL KX180, SAE CT6000, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec 10 tháng trước 1007 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí hát karaoke chuyên nghiệp. Anh Trung ở Quận 12, HCM đã đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec để được tư vấn cho gia đình bộ dàn hay nhất. Sau khi được tư vấn và trải nghiệm sử dụng 1 số bộ dàn, anh Trung quyết định chọn bộ dàn karaoke JBL cao cấp dưới đây để lắp đặt cho gia đình mình. 

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Trung gồm: 

  + Loa Full JBL MTS12 
  + Loa sub Klipsch R120SW
  + Vang số JBL KX180 
  + Cục đẩy công suất SAE Ct6000 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm 

  Loa JBL MTS12 là mẫu loa full cao cấp đến từ thương hiệu JBL. Loa thiết kế đẹp, sử dụng phù hợp với không gian karaoke gia đình.  

  Loa được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 400W. Loa cho âm thanh hay khi hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Sub điện Klipsch R120SW là mẫu sub điện bass 30, đóng vai trò cung cấp âm trầm ở dải tần 29Hz - 120Hz +/- 3dB, mang lại âm thanh hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

   Cục công suất SAE CT6000 kết hợp với vang số JBL KX180 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL sử dụng. 

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn karaoke cao cấp, phục vụ giải trí hát karaoke chuyên nghiệp kết hợp nghe nhạc gia đình thì bộ dàn JBL trên của gia đình anh Trung là một gợi ý đáng tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec qua hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được trải nghiệm trực tiếp và lựa chọn bộ dàn phù hợp. 

  >> Tham khảo nhiều bộ dàn karaoke gia đình chuẩn - hay - giá tốt.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất