ads_top-Heaer

Bộ dàn karaoke JBL VIP của gia đình anh Hội ở Vũng Tàu ( JBL 4012, BJ-W66 Plus, JBL KX180, Famous 7406, AR 3600 WTK, UGX12 Plus)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 1006 lượt xem

  Với mong muốn sở hữu 1 dàn âm thanh giải trí chuyên nghiệp để cả gia đình và bạn bè có thể giải trí tuyệt vời nhất. Gia đình anh Hội ở Vũng Tàu đã liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec để nhờ tư vấn cho gia đình anh 1 bộ dàn hay nhất, đảm bảo sử dụng hay, thiết kế sang trọng và sử dụng lâu bền cho gia đình. 
  Dưới đây là bộ dàn karaoke JBL VIP được chúng tôi tư vấn và trực tiếp lắp đặt cho gia đình anh.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL VIP của gia đình anh Hội gồm: 

  + Loa Full JBL KP 4012 
  + Loa sub BIK BJ-W66 Plus 
  + Vang số JBL KX 180 
  + Cục đẩy công suất Famousound 7406 
  + Bộ đầu màn Arirang AR 3600 WTK 
  + Micro không dây BCE UGX12 Plus 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL VIP sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho khách hàng

  Loa JBL KP 4012 được thiết kế rất sang trọng và chắc chắn. Mẫu loa này được khách hàng lựa chọn nhiều cho các phòng hát gia đình cao cấp cũng như các phòng hát karaoke kinh doanh cao cấp. 

  JBL KP 4012 được cấu tạo gồm 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 350W mỗi kênh, giúp mang lại âm thanh giải trí tuyệt vời nhất khi giải trí hát karaoke gia đình.

  Loa sub hơi BIK BJ-W66PLUS được thiết kế rất sang trọng và cao cấp. Cấu tạo sub gồm có 2 loa bass 25cm, công suất trung bình là 400W giúp bổ sung âm trầm sống động cho bộ dàn karaoke JBL sử dụng.

  Cục đẩy Famousound 7406 là dòng đẩy 4 kênh cao cấp, cho công suất lớn 600W mỗi kênh. Với bộ dàn JBL này đẩy Famousound 7406 dùng để kéo 1 cặp loa JBL KP 4012 và 1 chiếc sub hơi BIK. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Hội sau khi được Bảo Châu Elec Biên Hoà lắp đặt hoàn thành.

  Anh Hội và gia đình đã rất hài lòng với bộ dàn karaoke JBL VIP mà Bảo Châu Elec đã tư vấn và trực tiếp lắp đặt cho gia đình, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec hoặc đến siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn cũng như trải nghiệm trực tiếp và lựa chọn cho gia đình bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu.

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ  

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất