ads_top-Heaer

Cách làm karaoke online tại nhà

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Cùng với sự phát triển của kinh tế, kĩ thuật và công nghệ thì các hình thức giải trí karaoke của của con người cũng ngày càng đa dạng hơn. Thay vì hát karaoke trực tiếp, dựa trên các bài hát có sẵn ở đầu đĩa thì chúng ta còn có một hình thức khác đó là hát karaoke online. Vậy hát karaoke online là gì và cách làm karaoke online tại nhà như thế nào? Bài viết dưới đây Bảo Châu elec sẽ phân tích và giải đáp kĩ hơn cho khách hàng.

  dan-karaoke-online

   

  Hát karaoke online là gì?

  Khác biệt so với hát karaoke trực tuyến thì hát karaoke online người hát sẽ không bị phụ thuộc vào các bài hát có sẵn trong đầu ổ cứng hay đầu đĩa. Thay vào đó là lựa chọn được bất cứ bài hát nào mà mình yêu thích rất nhanh, chỉ cần thiết bị chọn bài hát có kết nối internet là được. Để hát karaoke online hay hát karaoke trực tuyến thì điều bắt buộc đó là bạn cần sở hữu cho mình một thiết bị có kết nối internet để lựa chọn bài hát. Thiết bị đó có thể là chiếc smartphone, ipad, laptop hoặc là chiếc đầu ổ cứng có kết nối wifi như đầu Hanet, đầu BTE....

  Cách làm hát karaoke online tại nhà

  Hiện nay có 2 cách phổ biến để hát karaoke online tại nhà mà chúng ta có thể sử dụng đó là:

  + Cách 1: sử dụng chiếc smartphone có kết nối internet cùng với 1 chiếc micro không dây đang rất thịnh hành trên thị trường dùng để hát karaoke cho điện thoại. 

  Việc của bạn là lên youtube và lựa chọn một bài hát yêu thích, kết nối micro với điện thoại và hát. Với việc hát karaoke online bằng điện thoại rất tiết kiệm chi phí và tiện dụng, muốn hát lúc nào cũng được. Tuy nhiên chất lượng bài hát khá thấp và hát sẽ không hay được bằng việc hát karaoke với bộ dàn sử dụng đầu karaoke. 

  micro karaoke mini cho dien thoai 7

  + Cách 2: hát karaoke online với dàn âm thanh karaoke online giành cho gia đình. 

  Với bộ dàn karaoke gia đình gồm một số thiết bị cơ bản như: loa karaoke, amply karaoke, đầu ổ cứng có kết nối wifi và cặp micro không dây là bạn có thể thỏa thích hát karaoke online một cách dễ dàng. 

  Ngoài ra để giảm bởi chi phí khi mua sắm bộ dàn âm thanh online thì bạn có thể tận dụng một số thiết bị có sẵn của gia đình mà có kế nối mạng rồi như laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Khi đó chỉ cần dùng thêm dây kết nối là có thể cập nhật và sử dụng các bài hát online để hát karaoke rồi. 

  Hiện nay có một số dòng đầu karaoke nổi bật mà khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng cho dàn âm thanh karaoke online cực hay đó là đầu Hanet, đầu BTE, đầu VinaKTV, đầu Việt KTV...

  Quý khách hàng có nhu cầu hát karaoke online và cần tư vấn lắp đặt dàn karaoke online chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu được bộ dàn âm thanh karaoke online cực chất để sử dụng giải trí karaoke chuyên nghiệp hơn. 

  Xem các bộ dàn karaoke mới nhất năm nay

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • h... hoangvanviet8888@gmail.com.vn

   hướng dẫn chi tiết mọi người làm video karaoke chuyên nghiệp như ngoài quán nhé, đơn giản ai cũng làm được https://youtu.be/0L4dXjcEbR0 chúc mọi người làm dc video thật đẹp nhé

   Trả lời01-01-2020 04:27:23
  Tin mới nhất