ads_top-Heaer

Cảnh báo tình trạng giả mạo thương hiệu Bảo Châu Elec 

Bảo Châu Elec10 tháng trước819 lượt xem

Tình trạng giả mạo thương hiệu Bảo Châu Elec đã xảy ra rất nhiều lần trước đây và bây giờ tình trạng này lại tiếp tục gây hoang mang cho khách hàng.

   Không chỉ giả mạo thương hiệu Bảo Châu Elec, nhiều nơi còn giả mạo cả các sản phẩm phân phối độc quyền tại Bảo Châu Elec, trên nhiều website các đơn vị mạo danh này còn lập lờ khi quảng bá không rõ ràng sản phẩm.

  Giả mạo từ tên công ty đến tem giả của sản phẩm

  Hiện nay có 1 vài đơn vị bán hàng tự nhập và in phiếu bảo hành, sử dụng dấu và tên của Bảo Châu Elec nhằm đánh lừa khách hàng. Khách hàng nhận phiếu nhưng thực tế không có giá trị bảo hành tại các showroom của Bảo Châu Elec.

  Nếu người dùng không am hiểu và không để ý rất khó phát hiện ra được. Chính vì vậy, đã có nhiều trường hợp khách hàng bị nhầm lẫn. 

  Phân biệt thật giả Bảo Châu Elec

  Hóa đơn mua hàng của đơn vị làm giả Bảo Châu Elec được khách hàng mang tới. Địa chỉ Bảo Châu Elec ở  Đào Duy Anh - TPHCM hiện không phải là địa chỉ của Bảo Châu Elec

  Phân biệt thật giả hàng của Bảo Châu Elec

  Tem dán trên sản phẩm được làm giả giống như tem của Bảo Châu Elec

  Cách phân biệt hàng của Bảo Châu Elec 

  Trước tình trạng ngày càng có nhiều đơn vị giả mạo mọc lên, để đảm bảo lợi ích cho chính mình, trước khi mua hàng, khách hàng cần phải tìm hiểu cẩn thận và thật kỹ địa chỉ mua hàng, tránh nhầm lẫn khiến “tiền mất tật mang”.

  Khách hàng có thể tra địa chỉ chi nhánh chính thức của Bảo Châu Elec trên website www.baochauelec.com, để tìm địa chỉ showroom Bảo Châu Elec trong khu vực mình sinh sống. Trên website Bảo Châu Elec không chỉ có địa chỉ, còn có cả bản đồ hướng dẫn chi tiết, thuận tiện cho người dùng.

  Bên cạnh đó, đối với những đơn vị nói là Bảo Châu Elec thì người dùng cần phải quan sát kỹ, xem có đúng logo và tên thương hiệu “chuẩn” hay không.

  Nếu khách hàng cần thêm thông tin về cửa hàng hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật có thể gọi đến tổng đài: 1900 0255 sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phản hồi từ khách để có hướng xử lý nhanh chóng.

  Một lần nữa, Bảo Châu Elec cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành trong suốt thời gian qua, kính chúc quý khách sức khỏe và tiếp tục ủng hộ dịch vụ của Bảo Châu Elec.

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất