Combo VietKTV HD Plus 3TB + Màn hình 21

0 đánh giá

Giá: 14.290.000₫

Giá thị trường: 14.500.000₫

Tiết kiệm: 210.000₫ -1%

Tương tự cùng phân khúc giá

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng bộ combo sản phẩm gồm đầu Việt KTV HD Plus 3TB và màn hình 21". Bộ combo đang được trưng bày sẵn tại hệ thống cửa hàng âm thanh Bảo Châu elec trên toàn quốc để khách hàng tới tham quan và mua sắm.

Combo Đầu VietKTV HD Plus 3TB + màn hình 21

Thông tin chung về gói combo HD Plus 3TB và màn hình 21"

1. Đầu karaoke Việt KTV HD Plus 3TB

Đầu Việt KTV HD Plus 3TB được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối mang lại sự sang trọng cũng như bền đẹp theo thời gian cho sản phẩm. Với việc được trang bị nhiều tính năng hiện đại mới nhất hiện nay như có thể kết nối trực tiếp với hệ thống wifi giống như sử dụng laptop, xử lý tìm kiếm cực nhanh, cho chất lượng hình ảnh đầu ra sắc nét, âm thanh sống động. Với dung lượng ổ cứng lên tới 3TB giúp người dùng có thể lưu trữ được lượng bài hát sử dụng vô cùng thoải mái.

==> Xem thêm: thông tin chi tiết về đầu karaoke Việt KTV HD plus 3TB

2. Màn hình cảm ứng Việt KTV HD 21 inch

Màn hình Việt KTV HD 21 inch được sản xuất với màn hình cảm ứng điện dung cao cấp có thiết kế đơn giản và tinh tế. Chân đế làm bằng kim loại với kiểu dáng cong độc đáo và chắc chắn. Việc sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung cao cấp nhất hiện nay với độ nhạy cực cao thường được trang bị cho các mẫu điện thoại và máy tính bảng thời thượng nên sử dụng rất mượt và có độ bền sử dụng cao.

==> Xem thêm: thông tin chi tiết về màn hình Việt KTV 21 inch

 

Việc sở hữu combo sản phẩm đầu karaoke Việt kTV HD Plus 3TB và màn hình cảm ứng 21 inch sẽ giúp quý khách tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể so với việc mua lẻ từng sản phẩm. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại website hoặc tới trực tiếp cửa hàng gần nhất của Bảo Châu elec để mua hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

Combo VietKTV HD Plus 3TB + Màn hình 21

Combo VietKTV HD Plus 3TB + Màn hình 21

14.290.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn