ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Cục đẩy công suất 4 kênh RCF XPS 16KD (Class D, 1400W)

Thương hiệu: RCF | 0 đánh giá

Đặc điểm nổi bật

Cục đẩy công suất 4 kênh RCF XPS 16KD là sự lựa chọn tốt nhất cho các hệ thống lắp đặt công suất lớn như khán phòng, công viên giải trí và địa điểm biểu diễn. 
- Công suất mạnh mẽ cực khủng lên tới 1400W/CH
- Quản lý âm thanh kỹ thuật số với thư viện cài đặt sẵn chuyên dụng trên bo mạch
- Mạng quản lý RDNet qua Ethernet độc quyền và khả năng tương thích với giao thức OSC
- Công nghệ Class D với bộ điều chế PWM băng thông đầy đủ và độ méo cực thấp
- Màn hình cảm ứng điện dung TFT 4,3 " cung cấp toàn quyền kiểm soát hoạt động.

Giá Liên Hệ

 • Màu Sắc:
 • Đơn vị Chiếc
 • Bảo hành 12 tháng
 • Thương hiệu/Nơi sản xuất Italia/ China
Khuyến mãi, Ưu đãi

Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam

Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km

Miễn phí set up, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Giao hàng toàn quốc, thanh toán COD

Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản (click xem chi tiết)

Hàng chính hãng, đầy đủ CO, CQ

Xem địa chỉ siêu thị âm thanh gần bạn
 • Vì Sao Bạn Nên Chọn
  Bảo Châu Elec ?

 • Cửa hàng Hệ thống 13 cửa hàng lớn nhất Việt Nam
 • Chính hãng Hàng chính hãng, giá Rẻ Nhất Việt Nam
 • đại lý cấp 1 Nhà phân phối đại lý cấp 1 được ủy quyền từ các hãng
 • hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời với đội ngũ KTV kinh nghiệm lâu năm
 • số 1 việt nam Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam
 • số 1 việt nam Giải pháp đồng bộ, trải nghiệm thực tế, giao hàng miễn phí 30km

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD là một trong những sáng chế mới nhất được thương hiệu đình đám RCF Italy cho ra mắt thị trường, là bộ khuếch đại công suất cao dành riêng cho hệ thống loa RCF với thư viện cài đặt sẵn chuyên dụng trên bo mạch. Thiết bị cung cấp khả năng khuếch đại công suất cao, xử lý sáng tạo, quản lý âm thanh kỹ thuật số chỉ trong một thiết bị, sự lựa chọn tốt nhất cho các hệ thống lắp đặt công suất lớn như khán phòng, công viên giải trí và địa điểm biểu diễn. 

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD (4 kênh)

XPS 16KD cung cấp bốn kênh khuếch đại âm thanh độc lập, đã qua xử lý và có khả năng điều khiển tất cả các hệ thống loa RCF chuyên nghiệp. Giao diện người dùng chính là RDNet, phần mềm giám sát và điều khiển độc quyền RCF. Có thể khám phá, giám sát và điều khiển số lượng bộ khuếch đại hầu như không giới hạn. Người dùng sẽ sẵn sàng sử dụng các cân bằng tham số có thể xác định, máy nén đa băng tần, bộ định hình âm trầm RCF, bù hấp thụ không khí, độ trễ và mức độ. Thời gian trễ lên đến bốn giây cho mỗi kênh. Hầu hết các cài đặt và thông số được giám sát (thông tin kênh, cài đặt trước, cấp độ, trạng thái, nhóm và đặt tên cũng như cài đặt trước của người dùng) cũng có thể truy cập thông qua giao diện người dùng bảng điều khiển phía trước, được làm bằng màn hình cảm ứng điện dung 4,3 '' và bộ mã hóa quay công thái học. XPS 16KD được trang bị bo mạch Dante có sẵn 8 đầu vào kỹ thuật số bổ sung.

 

➣ Xem thêm: Cục đẩy công suất BIK VM 640A Cao Cấp (4 kênh- Japan)

 

Đánh giá thiết kế Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD nổi bật bởi vẻ ngoài hiện đại và mạnh mẽ, thiết kế vẫn mang theo những nét đặc trưng riêng biệt đến từ thương hiệu RCF, thu hút sự tò mò của khách hàng. 

Kích thước tối ưu với các chiều rộng, cao, sâu lần lượt là 482 x 88,7 x 482,4 mm và trọng lượng 15kg khá dễ dàng khi di chuyển và setup trong nhiều không gian giải trí khác nhau.

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD (4 kênh)

Bộ vỏ bên ngoài được làm từ kim loại cao cấp chắc chắn, phủ thêm lớp sơn đen mịn sang trọng, độ tin cậy cao bảo vệ hệ thống các linh kiện bên trong khỏi va đập cũng như tác động xấu từ môi trường bên ngoài

Mặt trước trang bị một bảng điều khiển cảm ứng điện dung màu TFT 4,3 '' lớn cung cấp toàn quyền kiểm soát hoạt động của bộ khuếch đại. Mặt sau có đầy đủ các cổng kết nối, độ tin cậy cao giúp người dùng dễ dàng sử dụng nhất. 

Đánh giá chất lượng Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD

Công suất hoạt động cực khủng

XPS 16KD cung cấp mật độ công suất cực lớn với công suất đầu ra liên tục 4 x 4000 W trong không gian 2 RU cho cả hệ thống âm thanh lưu diễn và lắp đặt. Thiết bị này có 4 đầu vào / đầu ra AES / EBU tương tự và kỹ thuật số, thiết kế sẵn sàng cho Mạng Dante và khả năng xử lý, điều chỉnh và định tuyến tín hiệu hoàn chỉnh, tất cả đều ở tần số 96 kHz. 

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD (4 kênh)

Dự phòng và khả năng mở rộng đầy đủ được cấp bởi thiết kế tiên tiến và mô-đun của mạch. Có sẵn một bộ cài đặt trước loa RCF hoàn chỉnh, với khả năng xử lý tín hiệu mạnh mẽ để điều chỉnh hệ thống hoàn chỉnh.

Sức mạnh tuyệt vời trong quản lý âm thanh mới 

Với nỗ lực của thương hiệu RCF trong việc hỗ trợ cả người lắp đặt và nhà cung cấp âm thanh với công nghệ tốt nhất và rõ ràng nhất. RCF XPS 16KD hỗ trợ triết lý RCF với cách tiếp cận bất khả tri công suất, nơi kỹ sư hệ thống âm thanh hoàn toàn có quyền tự do lựa chọn mô-đun được cấp nguồn hoặc khuếch đại bên ngoài cho hệ thống. XPS 16KD cung cấp một giải pháp mới để cân bằng tính di động, trọng lượng, dễ cài đặt, cáp, tốc độ thiết lập nhanh và quản lý từ xa hoàn chỉnh từng thiết bị được kết nối, thông qua RDNet. 

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD (4 kênh)

Quản lý hệ thống tuyệt vời

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD trang bị một bảng điều khiển cảm ứng điện dung màu TFT 4,3 '' lớn cung cấp toàn quyền kiểm soát hoạt động của bộ khuếch đại. Giao diện rõ ràng và dễ điều hướng, cung cấp các nút cảm ứng lớn và núm chỉnh sửa thiết thực, với các menu có độ tương phản cao được thiết kế để tránh bất kỳ sự ảnh hưởng nào từ môi trường quá sáng hoặc nhiều nắng. Mạng quản lý RDNet qua Ethernet độc quyền và khả năng tương thích với giao thức OSC cho phép kỹ sư hệ thống âm thanh có toàn quyền điều khiển từ xa bộ khuếch đại.

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD (4 kênh)

RCF RDNet

RDNet là một mạng lưới quản lý và nền tảng điều khiển mạnh mẽ dành cho các hệ thống âm thanh quy mô sân khấu nhỏ, vừa và lớn, cũng như các cài đặt phức tạp và mở rộng. Dựa trên một giao thức mạng độc quyền, RDNet cung cấp khả năng điều khiển và giám sát trực quan mọi thiết bị / đối tượng được kết nối trong hệ thống âm thanh RCF. 

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD (4 kênh)

Mỗi thiết bị có DSP để giải quyết các cài đặt trước hoặc sửa đổi cụ thể của các tham số cho đơn hoặc nhóm đối tượng. Người dùng mạng có thể thay đổi mức, độ trễ, EQ (cả FiR pha tuyến tính) và các cài đặt khác, bao gồm cả cấu hình loa siêu trầm nâng cao. RDNet không chỉ được thiết kế cho loa, bạn có thể kiểm soát các thông số và định tuyến của nhiều thiết bị RCF, chẳng hạn như ma trận kỹ thuật số hoặc bộ khuếch đại.

RDNet qua Ethernet

RDNet-OE là sự phát triển mới nhất của Quản lý mạng RDNet cho các sản phẩm tương thích RCF. Mỗi XPS tích hợp 4 cổng ethernet trên bảng điều khiển phía sau, giúp dễ dàng tích hợp hệ thống vào bất kỳ cơ sở hạ tầng ethernet nào hiện có. Một số thiết bị XPS 16KD có thể được kết nối với nhau, với các thiết bị tương thích RDNet khác hoặc với một hoặc nhiều máy tính chạy phần mềm RDNet mà không yêu cầu thiết bị ĐIỀU KHIỂN RCF bên ngoài. Tất cả các cổng LAN 1-4 đều hội tụ như nhau về bộ chuyển mạch 1Gb / s bên trong. 

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD (4 kênh)

Quản lý RDNet Power-Agnostic

RDNet sẽ quản lý bộ khuếch đại XPS như một thiết bị trung gian giữa người dùng và người nói, trong khi người nói sẽ luôn ở trung tâm của bối cảnh, duy trì mô hình điều khiển thông thường của phần mềm RDNet. Cơ sở dữ liệu cài đặt trước loa RCF mở rộng có sẵn trong bộ khuếch đại và có thể gọi lại thông qua RDNet. 

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD (4 kênh)

Bảng khái quát của phần mềm sẽ hiển thị cả thiết bị thụ động và thiết bị hoạt động dưới dạng loa đầy đủ tính năng, trong khi bộ khuếch đại được xem như một bộ điều khiển đơn giản để điều khiển định tuyến và bảo trì tín hiệu. Người dùng cũng có thể nhóm các loa và quản lý các cài đặt nâng cao theo kiểu hỗn hợp, không phân biệt kiến ​​trúc chủ động hay thụ động.

Bộ khuếch đại Class D mạnh mẽ nhất

Cục đẩy công suất XPS 16KD có các mô-đun công suất 4 x 4.000 Watts ở 2,7 Ohms theo công nghệ Class D với bộ điều chế PWM băng thông đầy đủ và độ méo cực thấp. Với tổng công suất cung cấp liên tục 16 kW, đây là một trong những bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.

Tốc độ cực cao và khoảng không tối ưu

Thiết kế đường ray điện áp cực cao cung cấp xếp hạng công suất động liên quan đến công suất đầu ra RMS, cho phép các mô-đun cung cấp các vụ nổ công suất cao, duy trì trong thời gian ngắn và các đỉnh tín hiệu cực cao. Mật độ và hiệu suất công suất cao này cho phép tạo ra khoảng không gian công suất lớn. Thiết kế điện tử tiên tiến của bộ khuếch đại đã được phát triển để đạt được độ méo tiếng cực thấp.

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD (4 kênh)

Các mô-đun bộ khuếch đại có hệ số hình thức và khái niệm làm mát được thiết kế tối ưu để cho phép cung cấp xếp hạng công suất cực cao và SPL từ các thiết kế thùng loa hiệu suất cao, chẳng hạn như loa RCF, được trang bị đầu dò RCF Precision. Hiệu suất hệ thống tốt nhất trong phân khúc giảm thiểu yêu cầu làm mát, đảm bảo độ tin cậy lâu dài và tiết kiệm điện hiệu quả.

Định tuyến tín hiệu linh hoạt

Kiến trúc kỹ thuật số toàn diện của bộ khuếch đại có nhiều đầu vào và đầu ra có thể được định tuyến dễ dàng để phù hợp với bất kỳ dự án nào. Đầu vào tương tự 3 và 4 có thể được chuyển sang 4 cổng đầu vào kỹ thuật số AES / EBU. Mỗi đầu vào có thể được chuyển đến bất kỳ đầu ra nào trong số bốn đầu ra kỹ thuật số và nguồn. Mạng Dante cung cấp âm thanh hoàn toàn không mất dữ liệu và tính linh hoạt định tuyến tín hiệu gần như vô hạn trên mạng IP tiêu chuẩn.

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD (4 kênh)

Dung sai điện áp rộng

Nguồn điện ở chế độ chuyển mạch đa năng và được điều chỉnh (SMPS) tự động thích ứng với bất kỳ điện áp lưới nào từ 100 V đến 240 V, 50 đến 60 Hz, có thể cung cấp nguồn điện được điều chỉnh ở mọi nơi trên thế giới. XPS cung cấp khả năng chịu đựng cực kỳ rộng đối với các điều kiện điện áp không ổn định, có nghĩa là hiệu suất của bộ khuếch đại sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi công suất máy phát dao động. Nguồn điện ở chế độ chuyển mạch có thể chịu được lên đến 380VAC cung cấp cho người dùng sự chấp nhận và độ tin cậy AC trên toàn thế giới.

Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD (4 kênh)

Xử lý âm thanh

Thiết kế quản lý xung nhịp tiên tiến cung cấp khả năng chuyển đổi tỷ lệ mẫu có độ trễ thấp với bộ chuyển đổi AD / DA chất lượng cao lên đến 96 kHz. Mỗi bộ khuếch đại XPS 16K kết hợp hai chip SHARC DSP dấu chấm động 40 bit ở 96 kHz và thêm hai chip DSP 32 bit khác để quản lý độc lập quá trình xử lý âm thanh và định tuyến tín hiệu cho chất lượng âm thanh tối đa và dự phòng.

 

➣ Xem thêm: Các mẫu cục đẩy RCF hay nhất hiện nay

 

Điều khiển chuyển động âm trầm

Khi tìm kiếm một âm trầm mở rộng với hiệu suất nâng cao, các kỹ sư RCF đã tìm ra cách loại bỏ bộ lọc thông cao, thay thế nó bằng một cách tiếp cận tư duy tương lai. Giới thiệu BMC (Bass Motion Control), tính năng quản lý chuyến tham quan loa trầm tiên tiến mới. Loa được trang bị BMC có thể xử lý các tần số âm thanh thấp nhất mà không ảnh hưởng đến độ ổn định của loa trầm, với độ tuyến tính mở rộng và tính toàn vẹn của âm thanh tốt hơn.

Phương pháp BMC hoạt động bằng cách tạo một bản đồ hoàn chỉnh về hoạt động động của loa trầm, để tạo ra một thuật toán tùy chỉnh chỉ giới hạn các chuyến du ngoạn quá mức. Điều này cho phép hoàn toàn tự do tái tạo tín hiệu đến bộ chuyển đổi. Khi các bộ lọc thông cao thường bảo vệ chuyển động của loa trầm không bị phá hủy nhưng thay đổi hành vi của pha, thuật toán BMC mới sẽ phá vỡ các quy tắc thông thường.

Thông số kĩ thuật chi tiết chi tiết

Thông số kỹ thuật của bộ khuếch đại

 • Số kênh: 4
 • Mạch khuếch đại: Class D
 • Công suất đầu ra (EIAJ 8:32 tất cả các kênh được điều khiển): 4 x 4000 W @ 2,7 ohm; 4 x 2600 W @ 4 ohm; 4 x 1400 W @ 8 ohm
 • Đáp ứng tần số (-3dB): 20 Hz ÷ 23000 Hz
 • Đầu vào tương tự: 111 dB
 • Đầu vào kỹ thuật số: 115 dB
 • Nhiễu xuyên âm:
 • THD + N (20 Hz ÷ 20000 Hz, 1000 W @ 4ohm):
 • Độ lợi (chế độ tuyến tính @ 0 dB): 32 dB
 • Hệ số giảm chấn (@ 4 ohm, 20 Hz ÷ 1500 Hz): > 95
 • Độ dài cụm tối đa (@ 50 Hz, CF = 7 dB, 4 ohm, 1% THD + N): 200 ms

Phần đầu vào

 • Tổng số đầu vào: 8
 • Đầu vào dòng: 4
 • Đầu nối đường dây: XLR
 • Trở kháng đầu vào: 19 kohm (không cân bằng)
 • Mức đầu vào tối đa: +24 dBU
 • Đầu vào kỹ thuật số: 4
 • Đầu nối kỹ thuật số: XLR
 • Loại kỹ thuật số: 4 AES / EBU
 • Đầu vào mục đích chung (GPI): 2
 • GPI có thể lập trình: Có
 • GPI ghép ảnh: Có

Phần kết quả đầu ra

 • Số đầu ra tín hiệu: 4
 • Đầu nối đầu ra tín hiệu: XLR
 • Dòng sản lượng điện: 4
 • Đầu nối đầu ra nguồn: Speakon
 • Đầu ra Mục đích Chung (GPO): 3
 • GPO có thể lập trình: Có

Nguồn cấp

 • Điện áp hoạt động: 90-240 V ~ 50 / 60Hz
 • Yêu cầu dòng điện danh định (@ 100-120 V): 30 A
 • Yêu cầu hiện tại danh nghĩa (@ 200-240 V): 16 A
 • Công suất tiêu thụ ở chế độ chờ: 20 W
 • Tiêu thụ điện năng nhàn rỗi: 90 W
 • Công suất tiêu thụ tối đa: 5800 W
 • Cầu chì chính: Nội bộ

Thông số vật lý

 • Chất liệu tủ / vỏ: Kim loại
 • Tay cầm: 2 tay cầm kim loại để gắn giá đỡ
 • Màu sắc: Đen
 • Giá đỡ: 19 ", 2U

Kích thước

 • Chiều cao: 88,7 mm / 3,49 inch
 • Chiều rộng: 482 mm / 18,98 inch
 • Chiều sâu: 482,4 mm / 18,99 inch
 • Trọng lượng: 15 kg / 33,07 lbs

Thông tin vận chuyển

 • Chiều cao gói: 150 mm / 5,91 inch 580 mm / 22,83 inch
 • Chiều rộng gói: 580 mm / 22,83 inch
 • Chiều sâu gói: 600 mm / 23,62 inch
 • Trọng lượng gói hàng: 18 kg / 39,68 lbs

Hiện Cục đẩy công suất RCF XPS 16KD được Bảo Châu Elec phân phối giá thành ưu đãi nhất trên thị trường cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Mời khách hàng ghé các showroom trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn, giải đáp. 

Mẫu Cục đẩy công suất âm thanh cũ mới, lớn nhỏ, hàng bãi giá rẻ

Xem ngay các mẫu Cục đẩy công suất được bán tại Bảo Châu Elec

Cục đẩy công suất lớn, nhỏ cho karaoke gia đình, hội trường, đám cưới giá rẻ chỉ có tại bảo Châu elec. Sale tới 50% khi mua cục đẩy hôm nay!

 

Reviews - Đánh giá Cục đẩy công suất 4 kênh RCF XPS 16KD (Class D, 1400W)

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
  0 Bình luận Cục đẩy công suất 4 kênh RCF XPS 16KD (Class D, 1400W)
  • Hãy là người bình luận đầu tiên !

  Thông số kỹ thuật

  Số kênh 4
  Mạch khuếch đại Class D
  Công suất đầu ra 4 x 4000 W @ 2,7 ohm; 4 x 2600 W @ 4 ohm; 4 x 1400 W @ 8 ohm
  Đáp ứng tần số (-3dB) 20 Hz ÷ 23000 Hz
  Đầu vào tương tự 111 dB
  Đầu vào kỹ thuật số 115 dB
  Nhiễu xuyên âm dưới 70dB
  THD + N (20 Hz ÷ 20000 Hz, 1000 W @ 4ohm) < 0,2%
  Độ lợi (chế độ tuyến tính @ 0 dB) 32 dB
  Hệ số giảm chấn (@ 4 ohm, 20 Hz ÷ 1500 Hz) > 95
  Độ dài cụm tối đa (@ 50 Hz, CF = 7 dB, 4 ohm, 1% THD + N) 200 ms
  Chất liệu tủ / vỏ Kim loại
  Tay cầm 2 tay cầm kim loại để gắn giá đỡ
  Màu sắc Đen
  Kích thước (RxCxS) 482 x 88,7 x 482,4 mm
  Trọng lượng 15kg