ads_top-Heaer

Dàn karaoke Alto cao cấp cho gia đình anh Hải ở Trảng Bom, Đồng Nai (Alto AT2000, Domus 15A, BCE 9200+, SAE CT6000, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec11 tháng trước657 lượt xem

  Gia đình anh Hải ở Trảng Bom, Đồng Nai đang có nhu cầu sắm bộ dàn karaoke chính hãng, để phục vụ giải trí karaoke gia đình. Chính vì thế khi Bảo Châu Elec tung ra chương trình khuyến mại 2-9, gia đình anh đã tới ngay showroom Bảo Châu tại Biên Hoà để được tư vấn và rinh ngay cho gia đình 1 bộ dàn ưng ý nhất.

  Các thiết bị cấu hình nên bộ dàn Alto của gia đình anh Hải gồm: 

  + Loa Full Alto AT2000 
  + Loa sub Domus 15A 
  + Vang số BCE 9200+
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000 
  + Micro không dây BCE UGX12

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình.

   Loa Alto AT2000 là mẫu loa full được thiết kế sang trọng và hiện đại, loa lắp đặt rất phù hợp khi để kệ tủ của gia đình hoặc chân giá loa.

  Alto AT2000 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 400W, loa mang lại âm thanh mạnh mẽ khi giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Sub điện Domus 15W là mẫu sub điện bán chạy tại Bảo Châu Elec thời gian qua. Là mẫu sub điện bass 40, cho công suất tới 500W, giúp bổ sung âm trầm mạnh mẽ ở tần số 37 Hz - 200 Hz, mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí tại gia đình cũng như các phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp. 

  Cục đẩy công suất SAE CT6000 kết hợp vang số BCE DP 9200+ đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Alto của gia đình anh Hải sau khi được Bảo Châu Elec Biên Hoà lắp đặt hoàn thành cho gia đình 

  Sau khi được Bảo Châu Elec Biên Hoà lắp đặt hoàn thành bộ dàn, cả gia đình anh Hải đã được test thử âm thanh cũng như được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bộ dàn sao cho hiệu quả và ổn định nhất. 
  Nếu gia đình bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn hay để giải trí thì đừng quên đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình. 

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay, giá cực tốt 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất