ads_top-Heaer

Dàn karaoke Alto cho gia đình anh Quỳnh ở Đông Sơn, Thanh Hoá ( Alto TX212, BKsound 9000, U900 Plus New)

Bảo Châu Elec1 năm trước872 lượt xem

  Với nhu cầu sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke hay, mức đầu tư dưới 20 triệu đồng, phục vụ giải trí karaoke kết hợp nghe nhạc gia đình. Anh Quỳnh ở Đông Sơn, Thanh Hoá đã đến trực tiếp siêu thị âm thanh Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm 1 số bộ dàn và dàn Alto dưới đây là bộ dàn mà gia đình đã rất ưng ý, cả về chất lượng âm thanh và mức giá của sản phẩm.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Alto của gia đình anh Quỳnh gồm: 

  + Loa Alto Professional TX212 
  + Vang số BKsound DSP 9000
  + Micro không dây BCE U900 Plus 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Alto sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa Alto TX212 được thiết kế khá nhỏ gọn và sang trọng, phù hợp lắp đặt ở kệ tủ của gia đình. 

  Loa được cấu tạo gồm 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 300W, mang lại âm thanh hay khi giải trí karaoke ở không gian có diện tích tới 30m2. 

  Loa Alto TX212 là mẫu loa liền công suất, chính vì thể bộ dàn này không cần phải sử dụng cục đẩy hay amply, chỉ cần sử dụng chiếc vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 là có thể chỉnh âm thanh hay.

  Micro không dây BCE U900 Plus New là một trong những mẫu micro không dây hát hay, giá rẻ, đang được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn mua nhiều nhất hiện nay để hát karaoke gia đình.

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Alto của anh Quỳnh ở Đông Sơn, Thanh Hoá sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn vừa đảm bảo sự nhỏ gọn, vừa mang lại sự sang trọng và âm thanh hay nhất khi giải trí tại nhà.  

  Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt cho gia đình 1 bộ dàn karaoke, phục vụ giải trí tại gia đình thì hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu.

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất