Dàn karaoke BIK cho gia đình anh Dũng ở Hooc Môn (BIK BJ-S768, SAE CT3000, X5 Plus, BCE U900Plus New)

Bảo Châu Elec 8 tháng trước 334 lượt xem

Bảo Châu HCM tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cực hay cho anh Dũng ở Hooc Môn. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BIK, SAE, BCE và BKsound, cùng mức đầu tư của gia đình là hơn 20 triệu đồng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin bộ dàn này ở dưới đây nhé.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BIK của gia đình anh Dũng gồm: 

  + Loa karaoke BIK BJ-S768 : 2 chiếc
  + Cục đẩy công suất SAE CT3000 : 1 chiếc
  + Vang số BKsound X5 Plus : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE U900 Plus New : 1 bộ gồm (1 đầu thu và 2 mico)

  Hình ảnh trọn bộ dàn BIK của gia đình anh Dũng gồm:

  Dàn karaoke BIK cho gia đình anh Dũng ở Hooc Môn h1

  Loa BIK BJ S768 được thiết kế sang trọng, mang phong cách rất Nhật Bản, được cấu tạo gồm có 3 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 220W, mang lại âm thanh mềm và trầm ấm khi sử dụng giải trí karaoke tại nhà. 

  Dàn karaoke BIK cho gia đình anh Dũng ở Hooc Môn h2

  Cục đẩy công suất 2 kênh SAE CT3000 kết hợp với chiếc vang số hiện đại BKsound X5 Plus đóng vai trò khuếch đại âm thanh ra loa, chống hú rít tốt và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn BIK sử dụng. 

  Dàn karaoke BIK cho gia đình anh Dũng ở Hooc Môn h3

  Hình ảnh trọn bộ dàn BIK được Bảo Châu Elec lắp đặt và setup hoàn thành cho gia đình. Bộ dàn vừa đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng, vừa mang lại âm thanh hay nhất khi giải trí karaoke tại phòng khách của gia đình. 

  Dàn karaoke BIK cho gia đình anh Dũng ở Hooc Môn h4

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu không gian âm thanh giải trí hay nhất để cả nhà cùng sum vầy bên nhau thì hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec trên toàn quốc để được tư vấn và trải nghiệm lựa chọn các bộ dàn.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất