Dàn karaoke BMB cao cấp cho gia đình anh Phú ở Quận 7, HCM ( BMB 5000SE, Famous 7406, JBL KX180, BJ-W66 Plus)

Bảo Châu Elec 12 tháng trước 471 lượt xem

  Giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke JBL BMB VIP của gia đình anh Phú ở Quận 7. Bộ dàn được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BMB, Famousound, JBL, và BIK.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BMB cao cấp của gia đình anh Phú gồm: 

  + Loa Full BMB 5000SE
  + Cục đẩy công suất Famousound 7406
  + Vang số JBL KX 180  
  + Loa BIK BJ-W66 Plus 
  + Micro không dây Dcom max7

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BMB sau khi được Bảo Châu Elec Quận 7 lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Loa karaoke BMB 5000SE được thiết kế rất sang trọng và cao cấp, lắp đặt phù hợp với không gian gia đình có diện tích lớn. 

  Loa BMB 5000SE được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 500W, giúp mang lại âm thanh tuyệt vời nhất khi giải trí karaoke gia đình.  

  Loa sub hơi BIK BJ-W66PLUS được thiết kế sang trọng và cao cấp. Loa được cấu tạo gồm có 2 loa bass 25cm, công suất 400W giúp mang lại âm bass đầy uy lực. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất Famousound 7406 và vang số cao cấp JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL đang sử dụng. 

  1 góc căn phòng khá rộng của gia đình anh Phú 

   Hình ảnh mặt trước bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Phú, cặp loa được bố trí 2 bên và chiếc sub hơi được bố trí ở giữa

  Hình ảnh trọn bộ dàn BMB của gia đình anh Phú sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn vừa đảm bảo mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí karaoke gia đình vừa mang lại sự sang trọng cho căn phòng sử dụng 

  Nếu quý khách chưa lựa chọn được bộ dàn nào phù hợp cho gia đình thì đừng ngần ngại, liên hệ ngay với Bảo Châu Elec hoặc ghé siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm trước lúc mua hàng. 

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất