ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke BMB cho gia đình anh Khương ở Dĩ An, Bình Dương ( BMB 2000C, BCE 6200, X5 Plus, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec1 năm trước615 lượt xem

  Giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke BMB được Bảo Châu Elec tư vấn và trực tiếp lắp đặt cho gia đình anh Khương ở Dĩ An, Bình Dương. Bộ dàn với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BMB, BCE và BKsound, sử dụng giải trí karaoke và nghe nhạc ở không gian có diện tích tới 30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BMB của gia đình Khương gồm:

  + Loa karaoke BMB CSD 2000C
  + Cục đẩy công suất BCE 6200
  + Vang số BKsound X5 Plus   
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh bộ dàn karaoke BMB sau khi được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa BMB 2000C được thiết kế sang trọng và cao cấp, có thể lắp đặt phù hợp ở kệ tủ gia đình hoặc treo loa lên tường đều phù hợp 

  Loa karaoke BMB 2000C được cấu tạo gồm có 5 loa với 3 đường tiếng, cho công suất trung bình là 500W giúp mang lại âm thanh giải trí tuyệt vời ở không gian gia đình có diện tích lớn tới 30m2. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất BCE P6200 và vang số Bksound X5 plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke BMB đang sử dụng.  

  Gia đình anh Khương đã rất hài lòng với bộ dàn karaoke BMB mà Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho gia đình. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu bộ dàn karaoke phục vụ giải trí karaoke gia đình, mức đầu tư khoảng gần 30 triệu thì đừng bỏ lỡ bộ dàn trên. 
  Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec hoặc ghé siêu thị gần nhất của chúng tôi để được trải nghiệm và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. 

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất