ads_top-Heaer

Dàn karaoke BMB cho gia đình anh Trung ở Hải An, Hải Phòng Dàn karaoke BMB cho gia đình anh Trung ở Hải An, Hải Phòng ( BMB 900C, Famousound 7208, X5

Bảo Châu Elec 12 tháng trước 772 lượt xem

  Với nhu cầu sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng, phục vụ giải trí hay cho gia đình và đặc biệt là phải mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách của gia đình. Anh Trung đã ghé trực tiếp siêu thị âm thanh chính hãng Bảo Châu Elec Hải Phòng để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp những bộ dàn và dàn karaoke BMB dưới đây là bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình mà anh đã chọn.

  Bộ dàn của gia đình anh Trung là sự kết hợp của các thiết bị âm thanh chính hãng gồm: 1 cặp loa BMB 900C, 1 đẩy Famousound 7208 và 1 vang số Bksound X5 plus

  Loa BMB 900C được thiết kế sang trọng và cao cấp, được khách hàng lựa chọn mua khá nhiều cho gia đình và các phòng hát karaoke kinh doanh. 

  Ngoài thiết kế thu hút thì BMB 900C còn làm hài lòng khách hàng về chất lượng âm thanh khi giải trí nghe nhạc và hát karaoke gia đình, loa cho công suất lớn tới 500W nên sử dụng phù hợp với không gian gia đình có diện tích tới 30m2. 

  Sự kết hợp của cục đẩy Famousound 7208 công suất lớn và vang số hiện đại Bksound X5 Plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn sử dụng. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Trung sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và setup hoàn thành cho gia đình 

  Anh Trung và gia đình đã rất hài lòng vì đã chọn được cho mình 1 đơn vị uy tín để tư vấn và lắp đặt cho gia đình 1 bộ dàn rất ưng ý. Còn bạn thì sao? nếu chưa lựa chọn được cho gia đình bộ dàn phù hợp thì có thể gọi 1900 0255 hoặc đến trực tiếp siêu thị gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn trước khi lựa chọn cho gia đình bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. 

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất