Dàn karaoke BMB của gia đình anh Thảo ở Tiên Du- Bắc Ninh ( BMB 2000C, BCE 9200+, SAE PKM 8.5, UGX12)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 863 lượt xem

Bảo Châu Elec Bắc Ninh tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Thảo ở Tiên Du, Bắc Ninh bộ dàn karaoke BMB cực hay. Bộ dàn với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BMB, BCE và SAE, phục vụ âm thanh tốt nhất cho gia đình có diện tích từ 20-30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Thảo ở Bắc Ninh gồm:

  + Loa karaoke BMB 2000C
  + Vang số BCE 9200+
  + Cục đẩy công suất SAE PKM 8.5
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BMB được Bảo Châu Elec Bắc Ninh setup hoàn thành

  BMB 2000C được thiết kế hiện đại, sản phẩm đã chinh phục mọi đỉnh cao của công nghệ trở thành sản phẩm luôn dẫn đầu trong thị trường loa karaoke. 
  Với các tông màu đen vô cùng tinh tế mang đến cho căn phòng của bạn thêm phần sang trọng, cao cấp hơn so với các dòng loa khác. Đặc biệt với khả năng treo loa trên các giá điều đó rất linh hoạt trong việc lắp đặt.   

  Loa BMB 2000C Like New là mẫu loa mới đến 98% đến từ thương hiệu BMB. Với thiết kế bass loa 30cm cho công suất âm thanh lớn, giúp sử dụng phù hợp với không gian karaoke gia đình có diện tích sử dụng khoảng từ 25-30m2. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất SAE PKM 8.5 và vang số BCE 9200+ giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.  

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Thảo sau khi được Bảo Châu Elec Bắc Ninh setup hoàn thành. Với bộ dàn BMB này có thể phục vụ âm thanh tốt với không gian mở lên tới 30m2 

  Nếu quý khách cũng đang muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng để hát karaoke gia đình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn cho quý khách bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu.

  Thông tin liên hệ với Bảo Châu Elec Bắc Ninh: 

  + Địa chỉ: 23 Lý Anh Tông, Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh
  + Số điện thoại: 0222 247 3555
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelec.bacninh/

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất