ads_top-Heaer

Dàn karaoke BMB của gia đình chú Quang ở Trảng Dài, Biên Hoà ( BMB 2000SE, Famous 3206, X5 Plus, UGX12)

Bảo Châu Elec1 năm trước556 lượt xem

  Nếu như trước đây nhu cầu sử dụng giải trí karaoke gia đình là chỉ cần hát cho vui, sản phẩm giá rẻ, miễn có hát là được. Thì nay gia đình chú Quang đã quyết định nâng cấp cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị âm thanh chính hãng để giải trí karaoke gia đình được tuyệt vời và trọn vẹn nhất. Dưới đây là bộ dàn karaoke BMB được Bảo Châu Elec tư vấn phối ghép và lắp đặt cho gia đình chú.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BMB của gia đình chú Quang ở Trảng Dài, Biên Hoà gồm: 

  + Loa karaoke BMB CSD 2000SE 
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Xem hình ảnh chi tiết từng sản phẩm do Bảo Châu Elec Biên Hoà lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa BMB CSD 2000SE được thiết kế rất sang trọng, giúp thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng từ những phút đầu tiên. Cặp loa được lựa chọn sử dụng nhiều cho các phòng hát karaoke gia đình cũng như phòng karaoke kinh doanh. 

  BBM 2000 SE được cấu tạo gồm có 5 Loa, 3 đường tiếng và cho công suất trung bình là 500W giúp mang lại âm thanh tuyệt vời nhất khi giải trí karaoke gia đình với diện tích lên tới 30m2. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất 2 kênh Famousound 3206 cho công suất 700W mỗi kênh kết hợp với vang số BKsound X5 plus hiện đại giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke BMB sử dụng.

  Nếu quý khách cũng đang muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng để giải trí karaoke chuyên nghiệp cho gia đình. Hãy để lại SĐT hoặc đến trực tiếp siêu thị gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. 

  >> Tham khảo thêm nhiều bộ dàn karaoke chuẩn-hay-giá tốt khác tại Bảo Châu Elec

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất