ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke Bose cho gia đình chị Na ở Hồ Chí Minh (Bose 301 seri5, BKsound 3500, EU900MH Black)

Bảo Châu Elec2 năm trước1639 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí nghe nhạc và hát karaoke gia đình ở không gian phòng khách có diện tích dưới 20m2, gia đình chị Na đã liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec để được tư vấn và phối ghép cho gia đình mình bộ dàn phù hợp. Sau khi được tư vấn, và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn, gia đình chị Na đã chốt ngay cho mình bộ dàn karaoke Bose dưới đây. 

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Bose của gia đình chị Na gồm: 

  + Loa karaoke Bose 301 seri 5 
  + Đẩy liền vang BKsound 3500 
  + Micro không dây Relacart EU900MH Black 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Bose được Bảo Châu HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Dàn karaoke Bose cho gia đình chị Na ở Hồ Chí Minh

  Loa karaoke Bose 301 seri V được thiết kể khá nhỏ gọn và tinh tế, loa cho âm thanh mềm ấp sử dụng hát karaoke và nghe nhạc rất hay ở gia đình có diện tích dưới 20m2. 

  Dàn karaoke Bose cho gia đình chị Na ở Hồ Chí Minh

  Đẩy liền vang BKSound DP3500 được thiết kế rất sang trọng, kéo phù hợp cặp loa 301 seri 5, cho âm thanh ra loa hay và lắp đặt sang trọng cho không gian gia đình sử dụng. Micro không dây Relacart EU-900 là bộ mic cao cấp và hiện đại, sử dụng hát karaoke hay.

  Dàn karaoke Bose cho gia đình chị Na ở Hồ Chí Minh

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Bose sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành cho gia đình chị Na ở HCM. Bộ dàn nhỏ gọn, lắp đặt phù hợp ở kệ tủ gia đình, bộ dàn cho âm thanh hay khi nghe nhạc và hát karaoke. 

  Dàn karaoke Bose cho gia đình chị Na ở Hồ Chí Minh

  Gia đình chị Na đã rất hài lòng với bộ dàn karaoke Bose này, giờ đây cả gia đình chị đã có không gian giải trí thư giãn vô cùng tuyệt vời ngay tại phòng khách gia đình. 
  Nếu bạn cũng muốn lắp đặt cho gia đình bộ dàn karaoke nhỏ gọn thì bộ dàn karaoke Bose trên là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn bộ dàn hay nhất.

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: lắp đặt dàn karaoke

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất