ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Cường ở Vinhome Riverside Long Biên (JBL4012, A120PWAS, KX180, JBL X8, JBL VM300, Plus 4TB, 22 inch)

Bảo Châu Elec11 tháng trước599 lượt xem

  Là người yêu âm thanh, anh Cường chia sẻ muốn sắm 1 bộ dàn karaoke cao cấp và đồng bộ, để cả gia đình có thể giải trí karaoke chuyên nghiệp ngay tại nhà, đồng thời phải mang lại sự sang trọng và cao cấp cho không gian sử dụng. Sau khi được Bảo Châu Elec tư vấn và test thử bộ dàn karaoke JBL cao cấp, anh Cường ở Vinhome Riverside Long Biên đã chốt ngay bộ dàn để lắp đặt cho gia đình mình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Cường gồm: 

  + Loa Full JBL KP4012 
  + Loa sub JBL A120PWAS  
  + Vang số JBL KX180
  + Cục đẩy công suất JBL X8 
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB 
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch 
  + Micro không dây JBL VM300 

  Hình ảnh trọn bộ dàn sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình.

  Loa Full JBL KP4012 là mẫu loa karaoke cao cấp và hiện đại đến từ thương hiệu JBL danh tiếng, cặp loa này đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường âm thanh trong 1 thời gian khá dài.

  JBL 4012 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, loa bass 30cm, cho công suất trung bình mỗi loa là 350W. Loa JBL 4012 cho âm thanh mạnh mẽ và sáng khi hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Gia đình sử dụng combo đầu VietKTV HD Plus 4TB + Màn hình 22 để sử dụng lưu trữ và chọn bài hát chuyên nghiệp khi hát karaoke. 

  Sub điện JBL STAGE A120P là mẫu sub điện mới nhất hiện nay đến từ thương hiệu JBL. Sub A120P đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực ở dải tần 32Hz - 150Hz, giúp bộ dàn karaoke sử dụng được hay nhất. 

   Cục đẩy công suất JBL X8 là mẫu đẩy 2 kênh cao cấp đến từ JBL, JBL X8 đóng vai trò khuếch đại công suất ra loa cho bộ dàn karaoke JBL sử dụng. 

  Vang số karaoke JBL KX180 là chiếc vang số cao cấp, đóng vai trò xử lý âm thanh cho bộ dàn karaoke cao cấp sử dụng.  

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Cường sau khi được Bảo Châu Elec Hà Nội lắp đặt và bàn giao cho gia đình. Bộ dàn vừa đảm bảo mang lại sự sang trọng cho không gian karaoke sử dụng, vừa mang lại âm thanh hay và chuyên nghiệp khi giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình.  

  Gia đình anh Hải đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây, cả gia đình anh có thể giải trí hát karaoke và thư giãn bên nhau rất tuyệt vời và thoải mái ngay tại không gian của gia đình. 
  Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn bộ dàn nào cho gia đình. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 để được tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình.  

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke hay nhất hiện nay, giá cực tốt 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất