Dàn karaoke cho gia đình anh Diệp ở Hậu Lộc, Thanh Hoá ( KTWO 10, Famous 3206, X5 Plus, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec 12 tháng trước 715 lượt xem

  Giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke cực hay, được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Diệp ở Hậu Lộc, Thanh Hoá. Bộ dàn với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Louis Martin, Famousound, BKsound và BCE, giúp mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí karaoke gia đình và mang lại sự sang trọng cho không gian âm thanh sử dụng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Diệp gồm: 

  + Loa Louis Martin Ktwo 10: 1 đôi
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206: 1 chiếc
  + Vang số BKsound X5 Plus: 1 chiếc
  + Micro không dây BCE UGX12: 1 bộ

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa Louis Martin Ktwo 10 được thiết kế sang trọng và chắc chắn. Cấu tạo gồm 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 300W giúp mang lại âm thanh cực hay khi giải trí karaoke gia đình ở không gian tối ưu là khoảng 25m2. 

   Sự kết hợp của cục đẩy công suất Famousound 3206 và vang số Bksound X5 plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Gia đình anh Diệp ở Hậu Lộc, Thanh Hoá đã rất hài lòng với bộ dàn karaoke được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt, còn bạn thì sao? Nếu chưa chọn lựa được cho gia đình bộ dàn phù hợp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn, trải nghiệm và lựa chọn cho mình bộ dàn phù hợp.

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ  

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất