ads_top-Heaer

Dàn karaoke cho gia đình anh Thành ở Đống Đa, Hà Nội (BIK BJ-S768 , BKsound DP-3500, BCE U900 Plus New)

Bảo Châu Elec 11 tháng trước 841 lượt xem

  Với mức đầu tư 10-20 triệu thì chúng ta nên chọn bộ dàn nào cho phù hợp và hay nhất. Dưới đây, Bảo Châu Elec đã tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Thành ở Đống Đa, Hà Nội bộ dàn karaoke cực hay, phục vụ nhu cầu giải trí hát karaoke và nghe nhạc tại nhà với mức đầu tư chỉ hơn 17 triệu đồng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Thành gồm: 

  + Loa karaoke BIK BJ-S768 
  + Đẩy liền vang BKsound DP-3500
  + Micro không dây BCE U900 Plus New 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke BIK sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm:

  Loa BIK BJ S768 được thiết kế rất sang trọng và cao cấp. Loa được cấu tạo gồm có 3 loa, cho 2 đường tiếng, công suất trung bình là 220W, cho âm thanh hay khi giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

   Đẩy liền vang BKSound DP3500 là thiết bị xử lý và khuếch đại âm thanh hiệu quả, đóng vài trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa BIK cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke của gia đình anh Thành sau khi được Bảo Châu Elec setup hoàn thành cho gia đình 

  Gia đình anh Thành đã rất hài lòng với bộ dàn karaoke mà mình vừa sở hữu, cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây cả gia đình anh có thể giải trí hát karaoke tuyệt vời những lúc rảnh rỗi bên nhau, rất ấm cúng và riêng tư.
  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke hay, mức đầu tư phù hợp thì hãy gọi ngay cho Bảo Châu Elec theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn trước khi mua hàng.

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay, giá tốt 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • N... Ngô huy

   Cho e hỏi loa này với loa bjk S866II..lia bào gay hơn..sao loa bày đắt hơn 886II vậy

   Trả lời14-09-2019 17:02:13
   h... hoanghieu QTV

   Chào anh,Loa BIK S768 là phiên bản cao cấp hơn và có tiếng bass chắc hơn nên có giá thành cao hơn anh ah.Nếu có thời gian anh có thể qua trự tiếp showroom baochauelec để xem và test thử sản phẩm anh nhé

   Trả lời15-09-2019 02:52:30
  Tin mới nhất