ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke JBL cho gia đình anh Thuận ở Hóc Môn (JBL 4010, Klipsch SPL100, SAE CT6000, DSP-9000, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec12 tháng trước576 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí karaoke gia đình chuyên nghiệp, anh Thuận ở Hóc môn đã tìm hiểu để sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke hay nhất ở tầm giá hơn 40 triệu đồng. Sau khi nhận được nhu cầu của anh, Bảo Châu Elec HCM đã tư vấn cho anh 1 số cấu hình và bộ dàn karaoke JBL dưới đây là sự lựa chọn phù hợp nhất mà anh Thuận đã chốt cho gia đình mình.

  Cấu hình bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Thuận gồm: 

  + Loa Full JBL KP 4010
  + Loa sub Klipsch SPL100
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000
  + Vang số BKsound DSP-9000
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh bộ dàn JBL của gia đình anh Thuận sau khi được lắp đặt hoàn thành 

   Loa Full JBL 4010 được thiết kế sang trọng và cao cấp, đặt kệ tủ gia đình vừa mang lại âm thanh hay lại sang trọng cho không gian sử dụng

  Loa được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 300W. Loa cho âm thanh mạnh mẽ, trong trẻo khi hát karaoke và nghe nhạc gia đình 

  Sub điện Klipsch SPL-100 là một trong những mẫu sub điện mới nhất hiện nay đến từ hãng Klipsh. Sub bổ sung dải âm trầm ở tần số 27Hz - 125Hz, giúp mang lại âm thanh hay nhất khi giải trí karaoke gia đình. 

  Sự kết hợp của cục đẩy 2 kênh SAE CT6000 và vang số BKsound DP3500 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL đang sử dụng. 

  Hình ảnh bộ dàn JBL của gia đình anh Thuận ở Hóc Môn sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành 

  Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn hay và sang trọng ở tầm giá hơn 40 triệu đồng thì đừng bỏ lỡ bộ dàn karaoke JBL trên của gia đình anh Thuận. 
  Ngoài ra bạn cũng có thể ghé trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn và lựa chọn cho gia đình mình bộ dàn hay nhất. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất