ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke gia đình anh Tiến ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (F2000 New, NS-SW100, SA999 Air New, BCE UGX12, LS3000)

Bảo Châu Elec9 tháng trước731 lượt xem

Bảo Châu Đà Nẵng tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cực hay đến từ thương hiệu Paramax cho anh Tiến ở Ngũ Hành Sơn. Bộ dàn giải trí ở mức giá tầm trung, được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Paramax, Yamaha và BCE, lắp đặt rất phù hợp cho không gian phòng khách của gia đình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Tiến gồm: 

  + Loa karaoke Paramax F2000 New 
  + Loa siêu trầm Yamaha NS-SW100 (Black)
  + Amply Paramax SA999 Air New 
  + Micro không dây BCE UGX12 
  + Đầu karaoke Paramax LS3000

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Dàn karaoke gia đình anh Tiến ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng h1

  Loa Paramax F2000 New là mẫu loa cây được thiết kế khá đẹp, cùng với chân đế chắc chắn, lắp đặt rất phù hợp với không gian phòng khách của gia đình. 

  Dàn karaoke gia đình anh Tiến ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng h2

  Paramax F2000 là mẫu loa cây cao cấp đến từ thương hiệu Paramax, loa được cấu tạo gồm có 4 loa cho 3 đường tiếng, công suất trung bình của loa là 360W, sử dụng nghe nhạc và hát karaoke đều hay cho gia đình. 

  Dàn karaoke gia đình anh Tiến ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng h3

  Loa Sub điện Yamaha NS-SW100 là mẫu trầm nhỏ gọn nhưng cho âm thanh rất uy lực, đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp 25Hz – 180Hz, mang lại âm thanh hay, sống động cùng với bộ dàn Paramax sử dụng. 

  Dàn karaoke gia đình anh Tiến ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng h4

  Amply Paramax SA-999 Air New là mẫu amply mới nhất của Paramax. Sản phẩm được thiết kế khá sang trọng cùng chức năng xử lý âm thanh hiện đại, tích hợp bluetooth giúp người dùng sử dụng được nhiều nguồn nhạc từ các thiết bị thông minh vô cùng tiện lợi. 

  Dàn karaoke gia đình anh Tiến ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng h5

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng ở mức giá tầm 20 triệu thì bộ dàn Paramax trên của gia đình anh Tiến là 1 cấu hình không nên bỏ qua. Ngoài ra, Bảo Châu Elec còn có nhiều bộ dàn khác ở nhiều phân khúc giá, bạn có thể đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm lựa chọn các bộ dàn. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất