ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke gia đình anh Trung tại Đồng Nai (BIK BSP412, BIK VM620A, BPR8500, R120SW, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec6 tháng trước1069 lượt xem

Tin tưởng vào uy tín và thương hiệu của Bảo Châu Elec, anh Trung tại Long Thành – Đồng Nai đã chọn chúng tôi là nhà phân phối thiết bị âm thanh. Không phụ lòng mong mỏi của gia đình chúng tôi thành công lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke với các thiết bị từ BIK, BCE, Klipsch...cho chất âm trong sáng, chân thực với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Trung gồm : 

- Loa karaoke BIK BSP 412  : 2 chiếc 

- Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

- Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

- Loa sub Klipsch R120SW : 1 chiếc 

- Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Trung h1

Loa BIK BSP 412 là 1 trong những mẫu loa bán chạy nhất thuộc thương hiệu BIK đến từ Nhật Bản, Linh kiện sản xuất tại Nhật. Loa sử dụng cho hát karaoke nghe nhạc đều hay phù hợp với không gian diện tích như gia đình anh Trung.

Dàn karaoke gia đình anh Trung h2

Loa BIK BSP 412 được cấu tạo với hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng trong đó gồm 1 loa bass và 1 loa treble. Loa bass có đường kính 12 inch (đường kính 30 cm) cho khả năng mang đến những dải trầm sâu và chắc, những dải tần thấp nhưng chất âm vẫn rõ ràng và chân thực. 

Dàn karaoke gia đình anh Trung h3

Cục đẩy công suất BIK VM 620A kết hợp với vang số BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cực hay cho bộ dàn BIK gia đình sử dụng. 

Dàn karaoke gia đình anh Trung h4

Loa sub Klipsch R120SW thiết kế đẹp mắt, hiện đại, trang bị củ bass sử dụng công nghệ Spun-Copper IMG hỗ trợ âm trầm tốt nhất.

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Trung h5

Nếu bạn cũng yêu thích bộ dàn BIK trên của gia đình anh Trung thì hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất. 

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất