ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Long ở Bắc Giang (JBL KP4012, Sub 1000, BCE 9200+, J1000)

Bảo Châu Elec10 tháng trước451 lượt xem

Bảo Châu Elec tư vấn, nâng cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình cao cấp cho anh Long ở Bắc Giang. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, BF Audio, BCE và Paramax, sử dụng giải trí chuyên nghiệp cho không gian gia đình có diện tích lên đến 30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL cao cấp của Gia đình anh Long gồm

  + Loa Full JBL KP4012 
  + Loa sub Paramax 1000 New
  + Vang số cao cấp BCE 9200+
  + Cục đẩy công suất BF Audio J1000

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Long ở Bắc Giang h1

  Loa JBL KP4012 là mẫu loa full cao cấp được thiết kế vô cùng sang trọng, lắp đặt phù hợp ở kệ tủ của gia đình hoặc treo lên tường đều được. JBL 4012 cho công suất trung bình là 350W, loa cho âm thanh mạnh mẽ và chắc chắn khi sử dụng giải trí nghe nhạc và hát karaoke gia đình.

  Dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Long ở Bắc Giang h2

   Loa sub Paramax 1000 đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực, giúp bộ dàn karaoke sử dụng hay hơn cả khi nghe nhạc và hát karaoke

  Dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Long ở Bắc Giang h3

  Cục đẩy công suất BF J-1000 kết hợp với vang số cao cấp BCE 9200 Bluetooth đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn JBL gia đình sử dụng. Vang 9200 còn có tính năng kết nối bluetooth nên có thể cung cấp nguồn nhạc vào đa dạng hơn từ các thiết bị thông minh khác như smartphone.

  Dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Long ở Bắc Giang h4

  Hình ảnh trọn bộ dàn JBL cao cấp của gia đình anh Long sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn vừa đảm bảo mang lại sự sang trọng cho không gian gia đình sử dụng, vừa mang lại âm thanh vô cùng chuyên nghiệp khi giải trí. 

  Dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Long ở Bắc Giang h5

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn karaoke giải trí chuyên nghiệp và cao cấp thì bộ dàn JBL trên của gia đình anh Long là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi ngay 1900 0255 hoặc đến showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình mình. 

  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

   0 Bình luận bài viết

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !
   Tin mới nhất