ads_top-Heaer

Dàn karaoke JBL cho gia đình anh Lích ở Trảng Dài, Đồng Nai (JBL Ki510, Yamaha NS-SW300, X5 Plus, SAE CT3000, EU900MH Black)

Bảo Châu Elec10 tháng trước799 lượt xem

Bảo Châu Elec vừa lắp đặt dàn karaoke JBL cho gia đình anh Lích có địa chỉ ở huyện Trảng Dài tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những bộ dàn karaoke chuẩn - hay - giá tốt rất được khách hàng tại hệ thống showroom âm thanh của chúng tôi ưu chuộng.

  Với nhu cầu sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng ở tầm giá 30 triệu, phục vụ nhu cầu giải trí nghe nhạc và hát karaoke gia đình. Anh Lích ở Trảng Dài, Đồng Nai đã đến trực tiếp showroom Bảo Châu để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. Chỉ sau 1 thời gian ngắn trải nghiệm, anh đã chốt lắp đặt ngay bộ dàn karaoke JBL dưới đây vì chất lượng âm thanh hay như mong muốn. 

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Lích gồm: 

  + Loa karaoke JBL Ki 510 : 2 chiếc
  + Loa siêu trầm Yamaha NS-SW300 : 1 chiếc
  + Vang số BKsound X5 Plus : 1 chiếc
  + Cục đẩy công suất SAE CT3000 : 1 chiếc
  + Micro không dây Relacart EU900MH Black : 1 bộ gồm có 1 đầu thu và 2 micro

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Dàn karaoke JBL cho gia đình anh Lích ở Trảng Dài

  Cặp loa jbk ki510 được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, lắp đặt rất phù hợp với kệ tủ gia đình 

  Dàn karaoke JBL cho gia đình anh Lích ở Trảng Dài

  Sub điện Yamaha NS-SW300 được thiết kế là sub bass 25cm, cho công suất trung bình là 250W, sub đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần 20Hz – 160Hz, giúp mang lại âm thanh hay nhất cho bộ dàn karaoke jbl sử dụng. 

  Dàn karaoke JBL cho gia đình anh Lích ở Trảng Dài

  Cục đẩy công suất SAE CT3000 cho công suất 300W mỗi kênh kết hợp với vang số hiện đại Bksound X5 plus đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Dàn karaoke JBL cho gia đình anh Lích ở Trảng Dài

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Lích sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và setup hoàn thành. Bộ dàn vừa mang lại sự sang trọng cho không gian sử dụng vừa mang lại âm thanh hay khi hát karaoke gia đình 

  Dàn karaoke JBL cho gia đình anh Lích ở Trảng Dài

  Anh Lích cảm thấy rất vui và hài lòng vì chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ rất nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây, gia đình anh có thể giải trí karaoke chuyên nghiệp ngay tại chính phòng khách của gia đình. Nếu bạn chưa biết lựa chọn bộ dàn nào phù hợp cho gia đình. Hãy gọi ngay 1900 0255hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec để được tư vấn

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất