ads_top-Heaer

Dàn karaoke JBL cho gia đình chú Thọ ở Phú Xuyên (JBL MTS12, Paramax 2000, JBL KX180, Crown T7, UGX12)

Bảo Châu Elec9 tháng trước708 lượt xem

Nếu bạn đang muốn sắm bộ dàn karaoke gia đình cao cấp thì đừng bỏ lỡ bộ dàn karaoke dưới đây. Dàn JBL được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho gia đình chú Thọ ở Phú Xuyên, Hà Nội. Với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, Paramax, Crown và BCE. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin bộ dàn này ở dưới đây.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình chú Thọ gồm: 

  + Loa Full JBL MTS12 : 2 chiếc
  + Loa siêu trầm Paramax 2000 Calvados : 1 chiếc 
  + Vang số cao cấp JBL KX180 : 1 chiếc
  + Cục đẩy công suất Crown T7 : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

   

  Loa JBL MTS12 là mẫu loa full cao cấp đến từ thương hiệu JBL, loa được thiết kế đẹp và sang trọng, lắp đặt rất phù hợp với không gian karaoke cao cấp của gia đình cũng như phòng hát karaoke kinh doanh.

  JBL MTS12 được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình là 400W, loa cho âm thanh mạnh mẽ, sáng và chắc chắn khi sử dụng hát karaoke gia đình. 

  Loa Sub điện Paramax 2000 New là mẫu sub điện cao cấp đến từ thương hiệu Paramax, sub đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực ở dải tần 24Hz ~ 125Hz, giúp bộ dàn âm thanh sử dụng được hay nhất. 

  Cục đẩy 2 kênh Crown T7 kết hợp với vang số cao cấp JBL KX180 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn JBL sử dụng.  

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình chú Thọ ở Phú Xuyên, Hà Nội. Bộ dàn vừa mang lại âm thanh hay khi giải trí vừa mang lại sự sang trọng và cao cấp cho không gian gia đình sử dụng. 

  Sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành và bàn giao bộ dàn cho gia đình chú Thọ, gia đình chú đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu. 
  Nếu bạn chưa chọn được bộ dàn ưng ý thì đừng bỏ lỡ bộ dàn trên của gia đình chú Thọ. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn, trải nghiệm lựa chọn trực tiếp các bộ dàn. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất