ads_top-Heaer

Dàn karaoke JBL của gia đình chú Linh ở Bà Rịa Vũng Tàu ( JBL 4012, JBL KX180, Crown T10, BCE VIP 30

Bảo Châu Elec1 năm trước1056 lượt xem

  Hiện tại thị trường âm thanh ở Việt Nam khá phức tạp, vì thế khách hàng khó để có thể lựa chọn được cho mình 1 đơn vị uy tín và tin cậy để mua sắm. 
  Sau khi tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh, chú Linh ở Vũng Tàu đã liên hệ với Bảo Châu Elec Biên Hoà để được tư vấn cho gia đình 1 bộ dàn phù hợp. Và dưới đây là bộ dàn karaoke JBL được Bảo Châu Elec Biên Hoà tư vấn và gia đình chú Linh đã lựa chọn, thương hiệu sử dụng là JBL và BCE.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình chú Linh gồm:

  + Loa Full JBL KP 4012 
  + Vang số JBL KX 180 
  + Cục đẩy công suất Crown T10 
  + Micro không dây BCE VIP 3000 

  Hình ảnh chi tiết bộ dàn JBL được Bảo Châu Elec Biên Hoà lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Loa JBL KP 4012 là dòng loa Full cao cấp đến từ thương hiệu JBL danh tiếng. Loa được thiết kế rất sang trọng, hiện đại và chắc chắn. Hiện đây là một trong những cặp loa full cao cấp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi lắp đặt cho các phòng hát cao cấp của gia đình cũng như phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp.  

  JBL KP 4012 là mẫu loa full bass 30 và cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình của loa là 350W giúp mang lại âm thanh hay nhất khi sử dụng ở diện tích phòng lên tới 30m2. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất Crown T10 cao cấp và vang số cao cấp JBL KX 180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL sử dụng. 

  Sau khi được Bảo Châu Elec Biên Hoà lắp đặt hoàn thành, gia đình chú Linh đã test thử bộ dàn dưới sự tư vấn của KTV âm thanh chuyên sâu từ Bảo Châu Elec, giúp gia đình có thể sử dụng bộ dàn được hiệu quả và ổn định nhất.  

  Nếu quý khách cũng đang muốn sở hữu cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chính hãng, phục vụ giải trí karaoke chuyên nghiệp cho gia đình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu.

  >> Tham khảo thêm nhiều bộ dàn karaoke chuẩn-hay-giá tốt khác tại Bảo Châu Elec

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất