Dàn karaoke JBL trị giá hơn 40 triệu của gia đình anh Tuyên ở Quận 9 ( KP 4010, CT6000, KX180, UGX12)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 910 lượt xem

Một bộ dàn karaoke hay sẽ giúp cả gia đình giải trí karaoke tuyệt vời nhất. Và việc lựa chọn đơn vị âm thanh uy tín sẽ giúp chúng ta sở hữu được bộ dàn hay, sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý cùng chính sách hậu mãi tốt nhất. Chính vì thế gia đình anh Tuyên ở Quận 9, Hồ Chí Minh đã tin tưởng và lựa chọn Bảo Châu Elec để cung cấp và lắp đặt cho gia đình bộ dàn karaoke giải trí.

  Bộ dàn karaoke của gia đình anh Tuyên được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay đó là JBL, BCE và SAE, bộ dàn phục vụ nhu cầu giải trí hay nhất ở không gian gia đình có diện tích từ 20-30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Tuyên gồm: 

  + Loa Full JBL KP 4010
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000
  + Vang số JBL KX 180
  + Micro không dây BCE UGX12 

  >> Tham khảo nhiều bộ dàn hát karaoke gia đình đặc sắc chỉ có tại Bảo Châu Elec

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình.

  JBL KP 4010 được thiết kế 1 loa bass 25cm và đường kính loa tép 3,8cm với tổng thể 2 đường tiếng theo bass phản xạ quen thuộc tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng. 

  Loa JBL KP4010 được phối ghép linh động với nhiều thiết bị âm thanh của nhiều thương hiệu khác nhau như: Amply karaoke, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa sub siêu trầm, micro karaoke… để với mỗi dàn âm thanh nó lại thể hiện một chất âm phong phú đa dạng biến đổi không ngừng. 

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất SAE CT6000 và vang số JBL KX 180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa tốt nhất cho bộ dàn karaoke JBL sử dụng. 

  Một thiết bị đóng vai trò không kém phần quan trọng trong bộ dàn karaoke gia đình đó là micro không dây. Ở bộ dàn này chúng tôi sử dụng bộ micro BCE UGX12, bộ mic có nhiều ưu điểm vượt trội như thiết kế hiện đại, sang trọng, cho chất âm hay, khả năng thu phát sóng hiệu quả và giá thành hợp lý. 

  Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu bộ dàn karaoke chính hãng, để phục vụ nhu cầu giải trí gia đình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec hoặc đến siêu thị gần nhất của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và sắm cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất. 

  Liên hệ tư vấn và báo giá hệ thống âm thanh tại khu vực TP Hồ Chí Minh: 
  + Địa chỉ: 63 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh
  + Số điện thoại: 028 399 01 456
  + Fanpage: https://www.facebook.com/baochauelectphcm 

  + Youtube: http://bit.ly/YT-baochauelec 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất