ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke JBL trị giá hơn 60 triệu cho gia đình anh Bình ở Bình Dương ( JBL KP 4010, BCE 8200, JBL KX180, Sub 15W, EU900MH Black)

Bảo Châu Elec1 năm trước950 lượt xem

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Bình gồm: 

  + Loa Full JBL KP4010 Basao 
  + Cục đẩy công suất BCE 8200 
  + Vang số JBL KX 180 
  + Loa sub Domus 15W ( sub 15A) 
  + Micro không dây Relacart EU900MH Black

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL sau khi được Bảo Châu Elec Biên Hoà lắp đặt và bàn giao cho gia đình

   Loa JBL KP4010 được thiết kế rất sang trọng, thùng loa được làm từ gỗ dán bạch dương chất lượng cao dày 15 mm, sử dụng bền với khí hậu ở Việt Nam. Logo JBL được thiết kế có thể xoay được, vì thế người dùng có thể treo loa ngang vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

  Loa Full JBL KP4010 được thiết kế gồm có 2 loa, 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 300W, mang lại âm thanh hay khi hát karaoke ở không gian gia đình có diện tích từ 20-30m2. 

  Loa sub Domus 15W là mẫu sub điện bass 40, cho công suất trung bình là 500W, sản phẩm cho âm bass chắc chắn, và được lựa chọn sử dụng nhiều cho các bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cũng như các phòng hát karaoke kinh doanh. 

  Sự kết hợp của cục công suất BCE P8200 cho công suất 750 và vang số JBL KX 180 cao cấp giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL đang sử dụng.  

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Bình ở Bình Dương sau khi được Bảo Châu Elec Biên Hoà tư lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn vừa đảm bảo mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí karaoke gia đình, vừa mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách sử dụng. 

  Nếu quý khách cũng đang muốn sở hữu một bộ dàn karaoke chính hãng để giải trí karaoke chuyên nghiệp như gia đình anh Bình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec hoặc đến siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm. Bảo Châu Elec luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

  >> Tham khảo thêm nhiều bộ dàn karaoke chuẩn-hay-giá tốt khác tại Bảo Châu Elec

  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

   0 Bình luận bài viết

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !
   Tin mới nhất