Dàn karaoke JBL VIP cho gia đình anh Lý ở Đỗ Quang, Thanh Khê, ĐN ( JBL 4012, Sub BJ-W66 Plus, vang JBL KX180, Đẩy Famous 7406, DBX 131S)

Bảo Châu Elec 11 tháng trước 625 lượt xem

  Giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke JBL VIP, lắp đặt cho gia đình anh Lý ở Đỗ Quang, Thanh Khê, Đà Nẵng. Bộ dàn được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng, phối ghép hoàn hảo, mang lại âm thanh giải trí chuyên nghiệp khi hát karaoke và nghe nhạc gia đình ở diện tích phòng lên đến 40m2.

  Cấu hình bộ dàn karaoke JBL VIP của gia đình anh Lý gồm: 

  + Loa Full JBL KP 4012 
  + Loa sub BIK BJ-W66 Plus 
  + Vang số JBL KX180 
  + Cục đẩy công suất Famousound 7406 
  + Equalizer DBX 131S
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB 
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch 

  Hình ảnh bộ dàn JBL được Bảo Châu Elec Đà Nẵng lắp đặt và bàn giao cho gia đình. 

  Loa Full JBL KP 4012 được thiết kế sang trọng và cao cấp, được lựa chọn sử dụng nhiều cho không gian gia đình cao cấp và phòng hát chuyên nghiệp.  

  Loa được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 350W, sử dụng phù hợp với không gian gia đình có diện tích lớn tới 30m2. 

  Loa sub hơi BIK BJ-W66PLUS là một trong những chiếc sub hơi được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Sub được cấu tạo gồm có 2 bass đôi 25cm, cho công suất trung bình là 400W, giúp bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực cho bộ dàn karaoke JBL sử dụng.  

  Sự kết hợp của Cục đẩy Famousound 7406, vang số cao cấp JBL KX180 và Equalizer DBX 131S giúp khuếch đại và xử lý âm thanh chuyên nghiệp, mang lại âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn sử dụng.  

  Gia đình anh Lý ở Đỗ Quang, Thanh Khê, Đà Nẵng đã rất hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn karaoke cao cấp, phục vụ cho không gian giải trí chuyên nghiệp của gia đình thì bộ dàn karaoke JBL VIP trên là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. 
  Ngoài ra quý khách cũng có thể để lại SĐT hoặc đến siêu thị gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình. 

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất