ads_top-Heaer

Dàn karaoke Siêu khủng của gia đình chị Hằng ở Quận 9 ( Catking Pro 1.5, Sub 18+, TX 650Q,X5 Plus, UGX12)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 1143 lượt xem

  Với nhu cầu sắm một bộ dàn karaoke giải trí gia đình, kết hợp giải trí âm thanh ngoài trời ở những bữa tiệc nhỏ của gia đình. Chị Hằng cùng chồng đã tới trực tiếp siêu thị âm thanh chính hãng Bảo Châu Elec Quận 7 để được tư vấn, trải nghiệm sản phẩm và quyết định lựa chọn bộ dàn karaoke Catking dưới đây cho gia đình. Trọn bộ dàn với mức đầu tư chỉ hơn 40 triệu đồng nhưng có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của gia đình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Catking của gia đình chị Hằng gồm: 

  + Loa thùng Catking Pro 1.5 
  + Loa sub Alto Sub 18+
  + Cục đẩy công suất Soundstandard TX 650Q 
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Catking sau khi được Bảo Châu Elec Quận 7, HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Loa Catking Pro 1.5 là mẫu loa full bass 40, sản phẩm được thiết kế rất chắc chắn, kích thước khá lớn 515 x 840 x 580 mm.   

  Cặp Loa Catking này sử dụng phù hợp với phòng karaoke có diện tích lớn hoặc phục vụ cho âm thanh sân khấu ngoài trời có diện tích lên tới 40m2. 

  Loa Alto SX-SUB18+ là mẫu sub hơi bass 50 cho công suất trung bình là 500W, sản phẩm cho âm bass mềm mại, sống động, sử dụng phù hợp với dàn âm thanh chuyên nghiệp cũng như dàn âm thanh sân khấu hội trường.  

  Với không gian phòng khá rộng nên bộ dàn karaoke Catking này vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian và vừa đảm bảo cho âm thanh hay khi sử dụng 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Catking của gia đình chị Hằng sau khi được Bảo Châu Elec Quận 7 lắp đặt hoàn thành. Giờ đây cả gia đình có thể giải trí karaoke thoải mái và những bữa tiệc nhỏ của gia đình cũng được chủ động hơn vì có sẵn âm thanh của gia đình.

  Gia đình chị Hằng đã rất hài lòng với bộ dàn karaoke mà Bảo Châu Elec Quận 7 tư vấn và lắp đặt cho gia đình còn bạn thì sao. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn bộ dàn karaoke phù hợp nhất với nhu cầu.  

  >> Tham khảo thêm nhiều bộ dàn karaoke chuẩn-hay-giá tốt khác tại Bảo Châu Elec

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất