Lắp đặt bộ dàn âm thanh xem phim cho anh Hùng ở TP. Bắc Ninh (Jamo S628 HCS, Jamo C91, Jamo J10, AVR-X2600H)

Bảo Châu Elec 8 tháng trước 429 lượt xem

Bảo Châu Elec đã tư vấn và cung cấp dàn âm thanh xem phim nghe nhạc 7.1 cho gia đình anh Hùng tại Thành phố Bắc Ninh. Đây là dàn âm thanh chất lượng, đồng bộ của hãng Jamo kết hợp với Denon danh tiếng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn âm thanh xem phim của gia đình anh Hùng gồm

  + Loa Jamo S628 HCS: 1 bộ loa 5.0 (2 loa đứng, 2 loa bookshelf và 1 loa center)
  + Loa Jamo C91 :2 chiếc 
  + Loa sub Jamo J10 : 1 chiếc
  + Amply Denon AVR-X2600H : 1 chiếc

  Hình ảnh chi tiết bộ dàn xem phim được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Lắp đặt bộ dàn âm thanh xem phim cho anh Hùng ở TP. Bắc Ninh h1

  Lắp đặt bộ dàn âm thanh xem phim cho anh Hùng ở TP. Bắc Ninh h2

  Lắp đặt bộ dàn âm thanh xem phim cho anh Hùng ở TP. Bắc Ninh h3

  Trong dàn âm thanh xem phim 7.1 này sử dụng 2 cặp loa bookshelf để mang tới những âm thanh vòm sống động nhất của từng cảnh phim hoành tráng, chân thực nhất. 1 cặp loa S2622 và 1 cặp loa Jamo C91 với kiểu dáng có phần khác nhau nhưng về tông màu đen đồng nhất là một lợi thế. Thêm nữa, cặp loa C91 sẽ bổ sung vào để dàn âm thanh 7.1 hoàn thiện hơn khi sử dụng.

  Lắp đặt bộ dàn âm thanh xem phim cho anh Hùng ở TP. Bắc Ninh h4

  Phần âm thanh thiên về lời thoại, âm trung sẽ được đảm nhiệm bởi loa S62 Cen trong bộ S628HCS. Loa center này là thiết bị có thiết kế 2 đường tiếng với hệ thống 3 củ loa, bao gồm 2 loa mid/bass 10cm và 1 loa treble 2.5cm đặt chính giữa. cho được âm thanh giải trí phim ảnh rất hay.

  Lắp đặt bộ dàn âm thanh xem phim cho anh Hùng ở TP. Bắc Ninh h5

  Thành phần khá quan trọng trong 1 bộ dàn âm thanh xem phim 7.1 đó chính là cặp loa đứng Jamo S628 - linh hồn của bộ loa S628HCS. Là cặp loa chính của hệ thống, cấu trúc 5 củ loa cho ra 3 đường tiếng, trong đó có 1 loa bass 25cm, 3 loa mid 12.7cm và 1 loa treble 2.5cm nên đây là thiết bị mang tới nguồn âm thanh chủ đạo, sống động và chi tiết.

  Lắp đặt bộ dàn âm thanh xem phim cho anh Hùng ở TP. Bắc Ninh h6

  Lắp đặt bộ dàn âm thanh xem phim cho anh Hùng ở TP. Bắc Ninh h7

  Lắp đặt bộ dàn âm thanh xem phim cho anh Hùng ở TP. Bắc Ninh h8

  Loa sub Jamo J10 đảm nhiệm vai trò của những âm thanh dải siêu thấp của những thước phim, giúp cho việc giải trí gia đình trở nên hoàn hảo nhất. 

  Lắp đặt bộ dàn âm thanh xem phim cho anh Hùng ở TP. Bắc Ninh h9

  Đảm bảo cho bộ loa được vận hành trơn tru, truyền tải tốt nhất những tính năng của mình đó chính là amply 7.2CH Denon AVR-X2600H. Amply Denon AVR-X2600H có thiết kế mạch khuếch đại high-current ưu việt có thể dễ dàng phối ghép với nhiều dòng loa, AVR-X2600H 7.2 kênh với hiệu suất cao mức 90W ở mỗi kênh mang đến sự ổn định trong quá trình hoạt động của các loa.

  Bộ xử lý âm thanh của Amply Denon AVR-X2600H tương thích và phù hợp các định dạng âm thanh surround mới nhất hiện nay là Dolby Atmos Height Virtualization, Dolby Atmos, DTS: X và DTS Virtual: X.

  Ampli hỗ trợ HDCP 2.3, nâng cấp 4K cho các nguồn kết nối HDMI chuẩn 4K cho phép xử lý video nâng cao ở chế độ full HD lên 4K.

  Lắp đặt bộ dàn âm thanh xem phim cho anh Hùng ở TP. Bắc Ninh h10

  Với một màn hình cỡ lớn, nguồn phim ảnh có sẵn thì dàn âm thanh 7.1 này sẽ thực sự mang đến những phút giây giải trí rất thú vị, không kém gì xem tại rạp. Nếu bạn đang có nhu cầu mang dàn chiếu bóng nhỏ gọn nhưng rất chuyên nghiệp này về nhà hãy để lại thông tin dưới đây để được Bảo Châu Elec tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất