Tư vấn mua dàn âm thanh karaoke vừa nghe nhạc, hát karaoke và xem phim

BaochauElec 12 tháng trước 32767 lượt xem

Hiện nay xu hướng giải trí tại gia đình ngày càng tăng cao. Bạn thì muốn nghe nhạc, vợ lại muốn hát karaoke, con thì muốn xem phim. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết được nhu cầu của các thành viên trong gia đình được tốt nhất. Hãy để Bảo Châu elec tư vấn giúp bạn lựa chọn được bộ dàn âm thanh ưng ý 3 trong 1. Với bộ dàn này thì có thể nghe nhạc cực hay, hát karaoke cực đã và xem phim mê ly.

   

  dan-karaoke-gia-dinh-nghe-nhac-xem-phim

  Như các bạn biết khi lựa chọn mua sản phẩm nào đó để phục vụ 1 mục đích đã thấy khó khi phải cân đo đong đếm nhiều vấn đề như giá cả, chất lượng, tính thẩm mỹ. Chính vì thế khi lựa chọn bộ sản phẩm để có thể phục vụ tốt nhiều chức năng lại càng khó hơn. Vậy làm thế nào để có thể sắm được một bộ dàn âm thanh phục vụ hoàn hảo 3 nhu cầu cơ bản của gia đình đó là nghe nhạc, hát karaoke và xem phim. 

  Thứ nhất: Nếu gia đình bạn đã có sẵn một số thiết bị như loa nghe nhạc, amply nghe nhạc hoặc đầu karaoke rồi thì để tránh lãng phí các thiết bị đã có sẵn thì bạn nên tận dụng chúng và mua bổ sung thêm một số thiết bị khác để có thể phối ghép tốt và sử dụng. Trong trường hợp này thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và lựa chọn thêm các sản phẩm khác phù hợp để phối ghép hoàn hảo và sử dụng ổn nhất. 

  Ví dụ: nếu gia đình bạn đã có sẵn loa BMB 500 và đầu Hanet Playx one dùng để giải trí nghe nhạc và xem phim rồi thì Bảo Châu elec sẽ tư vấn thêm cho bạn cần dùng thêm sản phẩm nào để góp thành bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để hát karaoke. Ở trường hợp này nếu chi phí đầu tư không nhiều thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng chiếc amply jarguar 203n, 1 chiếc loa sub B&W 604G và bộ micro không dây BCE UGX12. Nếu bạn đầu tư được nhiều hơn thì thay vì dùng amply 203n thì dùng mixer BCE DP 8900 và cục đẩy BCE C2300 thì hát karaoke sẽ hay và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

  Thứ hai: Nếu gia đình bạn chưa có thiết bị nào thì việc sắm một bộ dàn âm thanh mới sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì việc mua sắm một bộ dàn mới thì bạn có thể lựa chọn đa dạng bộ dàn hơn để phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện tại Bảo Châu elec có cấu hình sẵn rất nhiều bộ dàn karaoke. Hầu hết các bộ dàn mới nhất hiện nay của Bảo Châu elec đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng về nhu cầu nghe nhạc đồng thời hát karaoke chuyên nghiệp và xem phim. 

  Ví dụ: 

  + Nếu bạn cần sắm bộ dàn karaoke gia đình khoảng 5-10 triệu thì có thể tham khảo bộ dàn BC-47GD, BC-32GD, BC-46GD...

  + Nếu bạn có nhu cầu sắm bộ dàn giá khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu thì tham khảo bộ dàn BC-02GD, BC-11GD, BC-42GD...

  + Nếu bạn có nhu cầu sắm bộ dàn âm thanh cao cấp hơn với giá trên 20 triệu đồng thì có thể tham khảo một số bộ dàn như: BC-31GD, BC-41GD, BC-43GD, BC-44GD...

  Đến đây thì chắc chắn là bạn đã có thể hình dung ra nên chọn cho gia đình mình một bộ dàn âm thanh theo phương án nào rồi đúng không. Hãy nhanh tay lựa chọn cho gia đình mình một bộ dàn có sẵn tại website của Bảo Châu Elec hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cấu hình riêng một bộ dàn ưng ý nhất. 

  Xem các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm nay

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

  
Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay cao cấp nhất hiện nay

  Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay cao cấp nhất hiện nay

  Giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa nghe nhạc hay đến từ nhiều thương hiệu loa nghe nhạc nổi tiếng như loa Jamo, loa Klipsch, loa Bose, loa pioneer, loa ar... Với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
   
  Bảo Châu Elec

  3 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  • T...Truong van nha

   Minh co cap loa bó 301v mexico va Amly Botos cua han quốc minh muốn mua them Cuc day , vang so , mic kg day de hát karaoke hay hon ma cực day cong suất lon de sau nay minh co Tien mua them loa de ghép vào . Ma phai vua nghe nhạc va karaoke thi the nao vay ban

   Trả lời23-01-2019
  • N...Nghi

   Chào bảo châu .nhà mình đang có sẵn bộ kaoke . nhưng mình muốn mua thêm loa để nghe nhạc nhưng đang không biết mua loa nào phù hợp . âmly calyphonia 668e loa bmb 850 đầu vinaktv . vậy nhờ bảo châu tư vấn giúp nên mua thêm loa hay mua bộ dàn khác a. Xin cảm ơn

   Trả lời24-12-2018
   b... baochau

   Chào anh,anh nên ghép thêm loa BIK BJ668 hàng chính hãng nữa để hát và nghe nhạc được hay nhất anh nhé.Chi tiết sản phẩm anh xem tại đây ah https://chauaudio.com/loa-karaoke/bik-bj-s668

   Trả lời24-12-2018
  • G...Giang coi

   E co amly 16so toshiba lơn .giơ e ghep đôi loa nao vua nghe ngac .va hat đươc ah gia re thôi ah mong đươc phan hôi sơm

   Trả lời20-12-2018
   b... baochau

   Chào anh,anh nên ghép với loa BIK BJ 668 hàng chính hãng để hát và nghe nhạc được hay nhất anh nhé.Chi tiết sản phẩm anh xem tại đây ah https://baochauelec.com/loa-karaoke-bik-bj668

   Trả lời20-12-2018
  Tin mới nhất