Banner CGCN
15
ShowroomToàn quốc
KH cá nhân1900 0255
KH doanh nghiệp
0
Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Khuyến mại

Đầu Dune HD Max Vision 4K (Phát 4KP60 HDR, Android 9.0, Dolby Vision, 3D)

No Alt

1 Video

Thông số sản phẩm

 • 100% hàng chính hãng

  Đền gấp 3 lần nếu phát hiện hàng giả

 • Giá luôn rẻ nhất

  Gọi để có giá tốt nhất Việt Nam

 • Hệ thống 15 cửa hàng lớn nhất Việt Nam

 • Trả góp 0%

  Trả góp online từ 0%

Đặc điểm nổi bật

Đầu Dune HD Max Vision 4K được đánh giá là siêu phẩm đầu phát hiện đại, được tích hợp nhiều công nghệ, tính năng nổi bật nhất.
- Đầu Dune HD Max Vision 4K được tích hợp sử dụng Bluetooth phiên bản 5.0 mới (các trình phát phương tiện thế hệ trước đang sử dụng phiên bản 4.x).
- Trình phát đa phương tiện có đầu ra âm thanh nổi analog độ trung thực cao (2xXLR + 2xRCA) dựa trên DAC 32-bit cao cấp của AK4493EQ với đặc tính méo tiếng thấp hàng đầu trong ngành.

Đầu Dune HD Max Vision 4K được đánh giá là siêu phẩm đầu phát hiện đại, được tích hợp nhiều công nghệ, tính năng nổi bật nhất, mang đến khả năng trình diễn âm nhạc tuyệt vời, người dùng sẽ được trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

Đầu Dune HD Max Vision 4K

Những ưu điểm nổi bật của Đầu Dune HD Max Vision 4K

- Đầu Dune HD Max Vision 4K được tích hợp sử dụng Bluetooth phiên bản 5.0 mới (các trình phát phương tiện thế hệ trước đang sử dụng phiên bản 4.x).

- Trình phát đa phương tiện có đầu ra âm thanh nổi analog độ trung thực cao (2xXLR + 2xRCA) dựa trên DAC 32-bit cao cấp của AK4493EQ với đặc tính méo tiếng thấp hàng đầu trong ngành.

- Biến áp nguồn hình xuyến với các mạch riêng biệt cho các bộ phận kỹ thuật số và tương tự đảm bảo chất lượng video và âm thanh tuyệt vời.

- Màn hình OLED lớn ở mặt trước Đầu Dune HD Max Vision 4K giúp hiển thị thời gian hiện tại, vị trí phát lại, bài hát hiện đang phát và hỗ trợ điều hướng qua các menu của trình phát đa phương tiện ngay cả khi TV đã tắt.

- Trang bị 2 ổ cứng HDD có thể hoán đổi nóng ở mặt trước có thể được sử dụng để lắp và trao đổi ổ cứng 3.5 "SATA dễ dàng và nhanh chóng. Khe cắm HDD ở mặt sau có thể được sử dụng để lắp HDD hoặc SSD 3.5" hoặc 2.5 ".

- Tích hợp hệ thống làm mát im lặng dựa trên quạt 120mm Hi-End độ ồn cực thấp của Noctua.

- Tích hợp chíp xử lý  RTD1619 mới nhất là bộ xử lý phương tiện tiên tiến nhất và mạnh mẽ nhất từ ​​Realtek.

- Thiết kế hai cổng đầu ra HDMI với Cổng đầu ra HDMI bổ sung cho phép có được chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như khi sử dụng TV 4K / HDR và ​​bộ thu A / V không hỗ trợ 4K / HDR.

- Hỗ trợ công nghệ HDR (được hỗ trợ bởi thế hệ trình phát phương tiện trước đó) Đầu Dune HD Max Vision 4K,  còn hỗ trợ công nghệ Dolby Vision và HDR10 + mới nhất và tiên tiến nhất. Trong công nghệ HDR thông thường, dải sáng được đặt ở đầu phim và không thay đổi trong suốt phim, vì vậy các cảnh hoàn toàn tối và hoàn toàn sáng có thể không đủ chi tiết. Trong công nghệ Dolby Vision và HDR10 + mới nhất, phạm vi độ sáng có thể thay đổi theo từng khung hình, do đó, chi tiết hình ảnh tối đa được cung cấp ngay cả trong các cảnh chỉ chứa các yếu tố tối hoặc chỉ có ánh sáng.

 - Tích hợp Công cụ xử lý video Dolby Vision VS10 tiên tiến đảm bảo chất lượng hình ảnh tối đa khi phát bất kỳ loại nội dung nào (SDR, HDR, Dolby Vision) với bất kỳ loại tín hiệu đầu ra video nào (SDR, HDR, Dolby Vision), cải thiện SDR / HDR / Dolby Vision chất lượng chuyển đổi, giảm thiểu ảnh hưởng của "posterization" ("dải") do xử lý video 12-bit tiên tiến hơn. Điều này mang lại lợi ích ngay cả khi sử dụng trình phát đa phương tiện với TV cũ hơn không hỗ trợ Dolby Vision.

- Hỗ trợ phát trực tiếp hình ảnh Blu-ray đầy đủ (BMDV và ISO) ở định dạng Dolby Vision (MEL và FEL). Thông tin Dolby Vision mở rộng được sử dụng và truyền tới TV để cải thiện chất lượng hình ảnh. Điều này có thể thực hiện được nhờ công cụ phát và xuất video độc đáo do Dune HD tạo ra. Các trình phát đa phương tiện dựa trên RTD1619 khác không sử dụng thông tin Dolby Vision khi phát hình ảnh Blu-ray. Trình phát đa phương tiện Dune HD là trình phát đa phương tiện mạng kết hợp duy nhất trên thế giới kết hợp hỗ trợ hình ảnh Dolby Vision Blu-ray với hỗ trợ dịch vụ video Internet và ứng dụng Android trong một thiết bị.

- Hỗ trợ codec video VP9 cũ (không hỗ trợ HDR) mà còn hỗ trợ cấu hình VP9 2 mới nhất, hỗ trợ HDR và ​​được sử dụng trong YouTube cho nội dung 4K HDR.

- Sở hữu CPU ARM A55 6 nhân - nhanh hơn + 77% so với ARM A53 4 nhân được sử dụng trong các trình phát phương tiện thế hệ trước.

- GPU Mali-G51 mới - nhanh hơn + 50% so với Mali T-820 được sử dụng trong các trình phát phương tiện thế hệ trước .

- Được trang bị RAM 4 GB, gấp 2 lần so với các trình phát đa phương tiện thế hệ trước và mang lại hiệu suất tốt hơn cho các ứng dụng nặng nhất.

- Sở hữu  Flash 32 GB gấp 2 lần so với các trình phát đa phương tiện thế hệ trước và mang lại nhiều không gian hơn cho các ứng dụng nặng nhất và bộ nhớ trong.

- Sử dụng phiên bản Android hiện đại 9.0 . Điều này cung cấp hỗ trợ được cải thiện cho các ứng dụng Android mới nhất.

- Thiết kế 3 ăng-ten bên ngoài (hai ăng-ten cho Wi-Fi 2T2R + một ăng-ten riêng cho Bluetooth)Đầu Dune HD Max Vision 4K giúp  cải thiện hiệu suất của Wi-Fi và Bluetooth.

Đánh giá thiết kế Đầu Dune HD Max Vision 4K

Đầu Dune HD Max Vision 4K sang trọng giúp mang đến độ thẩm mỹ cao cho không gian. Vỏ tạo cảm giác mịn tay, hạn chế lưu lại vân tay khi sử dụng. Mặt trước được phủ lớp sơn vàng gold tạo nên sự thu hút cho người dùng.

Màn hình LCD lớn với đầy đủ thông số được hiển thị rõ ràng và nổi bật ở mặt trước.  Hệ thống nút điều khiển với chú thích chi tiết, khoa học cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh.

Mặt sau là hệ thống cổng kết nối, đường ra vào các tín hiệu và thông số cơ bản cho người dùng dễ dàng nắm bắt, phối ghép với các thiết bị âm thanh khác.

Kích thước nhỏ gọn có khả năng di chuyển linh hoạt, bố trí dễ dàng với nhiều không gian.

Đánh giá chất lượng Đầu Dune HD Max Vision 4K

Thiết kế menu Bluray đầy đủ tốt nhất trong phân khúc

Thiết kế dựa trên Realtek có hỗ trợ tốt nhất trong lớp để phát lại hình ảnh đĩa Blu-ray ở chế độ menu Blu-ray đầy đủ, bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho BD-J, BD4K, BD3D, âm thanh HD, danh sách phát bị xáo trộn và liền mạch phân nhánh. 

Mang đến hình ảnh Blu-ray có thể được phát ở bất kỳ định dạng nào (tệp BD ISO và thư mục BDMV) và từ bất kỳ nguồn nào - ổ đĩa cục bộ (USB, SATA) hoặc ổ đĩa mạng (SMB, NFS).

 Khả năng phát lại Bluray mượt mà 

Trình phát dựa trên Realtek duy nhất có công cụ phát lại Blu-ray mạnh mẽ đầy đủ chức năng, hỗ trợ hoàn toàn 100% cho “phân nhánh liền mạch”. 

Nhờ vậy thiết kế này đảm bảo phát lại toàn bộ phim một cách trơn tru với bất kỳ sự gián đoạn âm thanh / video nào, trái ngược với tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Hoạt động nhanh nhạy, chất lượng

Cải tiến vượt trội, đầu được triển khai phương pháp không nhấp nháy nâng cao của riêng nó để tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải, thực hiện chuyển đổi chế độ video trước khi bắt đầu phát lại tệp (thay vì sau đó). 

Cùng với bộ xử lý phương tiện Realtek thực hiện chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải tự động không chỉ để phát lại tệp mà còn cho các ứng dụng Android. Với sự hỗ trợ thích hợp cho tất cả các tốc độ khung hình, bao gồm 23,976 và 24,0.

Thiết kế điều khiển chuyên nghiệp

Đầu Dune HD Max Vision 4K mang đến cho người dùng trải nghiệm dùng và trình cài đặt chuyên nghiệp tinh chỉnh các thông số đầu ra video theo cách tốt nhất cho một thiết lập cụ thể.

Đầu Dune HD Max Vision 4K

Người dùng có thể định cấu hình các chế độ lấy mẫu con màu sắc nào sẽ được sử dụng cho từng chế độ video HDMI riêng lẻ, các mẫu trình phát đa phương tiện cạnh tranh không có các nút điều khiển như vậy.

Trải nghiệm video tuyệt vời

Được tích hợp khả năng hỗ trợ Widevine Level 1 DRM (mức DRM tiên tiến nhất) giúp bạn có thể xem các dịch vụ video trực tuyến cao cấp với chất lượng video HD và Ultra HD. Trình phát media có hỗ trợ Widevine Mức 1 chỉ có thể xuất video Độ nét Chuẩn trong các dịch vụ như vậy.

Âm thanh đầu ra chất lượng

Với mẫu đầu này bạn có thể phát các tệp nhạc Super Audio CD (DSD) chất lượng hàng đầu ở tất cả các định dạng phổ biến (ISO, DFF, DSF), bao gồm cả tệp âm thanh nổi và tệp đa kênh, bao gồm cả tệp sử dụng nén DST trên Đầu Dune HD Max Vision 4K. 

Mặt khác, các tệp DSD đa kênh có thể được xuất ra HDMI dưới dạng PCM đa kênh chất lượng cao (lên đến 176,4 KHz). Các tệp DSD âm thanh nổi có thể được xuất ra HDMI và S / PDIF dưới dạng PCM âm thanh nổi chất lượng cao (lên đến 176,4 KHz).

Trang bị công nghệ Dune HD Playback Accelerator

Được nghiên cứu và cải tiến hơn hẳn, đầu tích hợp công nghệ độc đáo này giúp  quản lý tài nguyên của Hệ điều hành Android một cách thông minh để giảm thiểu ảnh hưởng của Hệ điều hành Android lên công cụ phát lại phương tiện và đảm bảo phát lại video và âm thanh mượt mà và chất lượng cao.

Tích hợp hệ sinh thái Dune HD, Dune HD UI

Các API và SDK Dune HD mở, nhiều ứng dụng, plugin, tiện ích mở rộng, giao diện GUI, giải pháp quản lý bộ sưu tập, tích hợp với hệ thống tự động hóa gia đình khác nhau có sẵn thông qua Dune Store chính thức, các nhà cung cấp 3 bên và từ cộng đồng người dùng khổng lồ.

Người dùng còn được trải nghiệm giao diện Dune HD nổi tiếng sử dụng trên màn hình TV và hoạt động thông qua điều khiển từ xa tiêu chuẩn, được điều chỉnh để có khả năng sử dụng tốt nhất, giúp việc sử dụng trình phát media trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Trang bị hàng loạt các công nghệ, tính năng hàng đầu

Đặc biệt phải kể tới các công nghệ, tính năng: Trình tổ chức phim Dune HD và bách khoa toàn thư về phim, Ứng dụng Dune HD dành cho thiết bị di động, Nhà thông minh, Hỗ trợ âm thanh HD, Hỗ trợ 3D đầy đủ, Hỗ trợ ổ đĩa quang (USB), Wi-Fi 802.11ac 2T2R băng tần kép và Ethernet 1Gbit, Bluetooth tích hợp, Điều khiển từ xa IR cao cấp với tính năng học tập và đèn nền, Đầu vào IR, Nút nguồn trên bảng điều khiển phía trước.

Khả năng kết nối không dây thông minh 

Được tích hợp Bluetooth 5.0 cho phép bạn dễ dàng kết nối nhiều điều khiển từ xa, bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, tai nghe, tai nghe và các thiết bị khác.

Hơn hết, thiết kế được trang bị điều khiển từ xa Bluetooth bổ sung đi kèm Đầu Dune HD Max Vision 4K, giúp điều khiển hộp giải mã tín hiệu qua kênh radio, cung cấp chức năng AirMouse để điều khiển thuận tiện các ứng dụng Android không được tối ưu hóa để điều khiển qua điều khiển từ xa thông thường và cung cấp chức năng Micrô cho Tìm kiếm bằng giọng nói trong các ứng dụng hỗ trợ nó.

Xem thêm hình ảnh sản phẩm:

Đầu Dune HD Max Vision 4K

Đầu Dune HD Max Vision 4K

Đầu Dune HD Max Vision 4K

Đầu Dune HD Max Vision 4K

Đầu Dune HD Max Vision 4K

Thông số kỹ thuật đầu Dune HD Max Vision 4K

 • Model: Max Vision 4K

 • Loại: Đầu phát 4Kp60 Dolby Vision & HDR 10+

 • Chíp xử lý: Realtek RTD1619

 • Bộ nhớ hoạt động: 4 GB

 • Bộ nhớ flash: 32 GB

 • Wi-Fi: Băng tần kép 2,4 + 5 GHz 802.11b / g / n / ac 2T2R, hai ăng-ten Wi-Fi bên ngoài

 • Bluetooth: Bluetooth 5.0, ăng ten Bluetooth bên ngoài riêng biệt

 • Trường hợp: kim loại

 • Làm mát: Quạt độ ồn cực thấp 120mm Hi-End từ Noctua để làm mát im lặng hiệu quả

 • Màn hình mặt trước: màn hình OLED ma trận

 • Nguồn cung cấp: biến áp nguồn hình xuyến

 • Nguồn: AC ~ 220-240 / 110-120V, 50 / 60Hz

 • Kích thước (W x H x D): 425x310x76 mm

 • Hệ điều hành: Dune HD OS dựa trên Linux + Android 9.

  Kết nối:

 • Nguồn phương tiện: ổ cứng gắn trong (SATA), ổ cứng ngoài (USB), thiết bị USB (ổ flash USB, đầu đọc thẻ USB, v.v.), ổ đĩa quang bên ngoài (USB), PC và NAS trong mạng cục bộ (SMB, NFS, UPnP / DLNA, HTTP), các nguồn phương tiện Internet và mạng cục bộ khác

 • Giá đỡ 3.5 "SATA HDD: lắp trực tiếp 3.5" SATA HDD vào đầu phát media

 • Khe cắm 3.5 "/ 2.5" SATA HDD / SSD : cài đặt 3.5 "hoặc 2.5" SATA HDD hoặc SSD

 • Máy chủ lưu trữ 1x USB Type-C: kết nối các thiết bị lưu trữ USB Type-C hiện đại nhất

 • Máy chủ lưu trữ 1x USB 3.1: tận hưởng hiệu suất tuyệt vời của USB 3.1

 • Máy chủ lưu trữ 2x USB 2.0: kết nối thuận tiện ổ cứng USB, ổ đĩa flash USB, đầu đọc thẻ USB, ổ đĩa DVD / BD USB, bộ chia USB và các thiết bị USB khác

 • Đầu ra HDMI 2.0b: xuất bất kỳ tín hiệu video nào lên đến 4Kp60 HDR hiện đại nhất

 • Đầu ra HDMI chỉ âm thanh thứ hai: xuất âm thanh riêng biệt qua đầu ra HDMI thứ hai khi cần thiết (ví dụ: khi sử dụng thiết bị âm thanh HDMI Hi-End cũ có hỗ trợ 4K HDR )

 • Âm thanh nổi analog Hi-Fi RCA: xuất âm thanh Hi-Fi từ DAC tích hợp bằng đầu nối RCA chất lượng cao

 • Âm thanh nổi analog cân bằng Hi-Fi XLR : xuất âm thanh Hi-Fi từ DAC tích hợp bằng đầu nối XLR cân bằng chuyên nghiệp

 • Video tổng hợp RCA + âm thanh nổi tương tự RCA : kết nối với bất kỳ thiết bị A / V nào

 • Coaxial S / PDIF và Optical S / PDIF: xuất âm thanh kỹ thuật số tới bộ thu A / V hoặc DAC bên ngoài qua S / PDIF

 • Ethernet 10/100/1000 Mbit / s: đảm bảo hiệu suất tốt nhất khi kết nối với mạng cục bộ của bạn qua cáp

 • Đầu vào HDMI 2.0: kết nối nguồn HDMI bên ngoài và hiển thị toàn màn hình hoặc hình trong ảnh (video không được bảo vệ với HDCP, âm thanh PCM)

 • Đầu vào IR: kết nối bộ mở rộng IR để cải thiện tính linh hoạt khi cài đặt trình phát

 • Nguồn điện đầu vào: AC ~ 220-240 / 110-120V, 50 / 60Hz

 Phát lại hình ảnh:

 • Phát lại video 4K Dolby Vision & HDR10 +: giải mã nội dung video 4K ở nhiều định dạng phổ biến khác nhau bao gồm H.265 10-bit và VP9 cấu hình 2 lên đến 4Kp60 HDR, HDR10 + và Dolby Vision

 • Đầu ra video 4K Dolby Vision & HDR10 +: xuất nội dung 4K lên đến 4Kp60 HDR, HDR10 + và Dolby Vision với độ chính xác pixel-to-pixel cho TV 4K

 • HEVC: phát video được mã hóa bằng codec H.265 mới nhất. Chất lượng hình ảnh tăng gấp 2 lần so với H.264

 • Hồ sơ VP9 2: phát nội dung 4K HDR trên YouTube

 • Mã hóa màu 10 bit: phát video được mã hóa bằng tiêu chuẩn mới nhất, với hỗ trợ 1 tỷ màu

 • HDR: phát video ở định dạng HDR (Dải động cao) mới nhất. Độ tương phản và chi tiết hình ảnh tuyệt vời

 • HDR10 +: công nghệ HDR tiên tiến và mới nhất của Samsung. Thêm chi tiết trong các cảnh sáng và tối

 • Dolby Vision: công nghệ HDR tiên tiến và mới nhất của Dolby. Thêm chi tiết trong các cảnh sáng và tối và chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể

 • Dolby Vision VS10 động cơ: một động cơ Dolby Vision VS10 dvanced để chế biến tốt nhất có thể của SDR, HDR và nội dung Dolby Vision

 • Đầu ra Dolby Vision tiêu chuẩn : xuất tín hiệu Dolby Vision tiêu chuẩn để xử lý Dolby Vision đầy đủ ở phía TV (TV-Led Dolby Vision)

 • Đầu ra Dolby Vision có độ trễ thấp: xuất tín hiệu Dolby Vision ở định dạng LLDV hiện đại (Player-Led Dolby Vision)

 • Tốc độ khung hình đầu ra video: tự động (theo nội dung đã phát) và thủ công; Hỗ trợ 23,976 Hz

 • Tốc độ khung hình tự động: xuất video với tốc độ khung hình gốc để đảm bảo phát lại mượt mà tuyệt đối cho mọi loại nội dung

 • Độ phân giải tự động: xuất video với độ phân giải gốc để có hình ảnh đẹp nhất thông qua xử lý video bên ngoài Hi-End

 • Đầu ra 24p trung thực: đảm bảo phát lại các bộ phim Hollywood hoàn toàn mượt mà do hỗ trợ đầy đủ cho tốc độ khung hình 23,976

 • Chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải tự động không nhấp nháy: Chế độ video HDMI chuyển đổi chính xác trước khi bắt đầu phát lại, không phải sau

 • Điều khiển cấp chuyên nghiệp cho các thông số đầu ra video: cấu hình chi tiết của các chế độ lấy mẫu phụ màu sắc HDMI

 • Menu Blu-ray: tận hưởng điều hướng menu Blu-ray đầy đủ hoặc sử dụng menu BD Lite đơn giản theo quyết định của bạn

 • Hỗ trợ menu Blu-ray đầy đủ tốt nhất trong phân khúc: hỗ trợ BD-J, BD4K, BD3D, danh sách phát bị xáo trộn và phân nhánh liền mạch

 • Trình phát đa phương tiện nâng cao : phát video ở MKV và các định dạng tệp video hiện đại khác, bao gồm chất lượng hàng đầu 4K và HD với tốc độ bit rất cao (100 Mbit / s +)

 • Định dạng tệp video: MKV, MPEG-TS, MPEG-PS, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, ASF, WMV, BD ISO, BDMV, DVD-ISO, VIDEO_TS

 • Bộ giải mã video: MPEG2, MPEG4, XVID, WMV9, VC1, H.264, H.265, H.265 10-bit, VP9, ​​VP9 cấu hình 2; hỗ trợ video tốc độ bit rất cao lên đến 100 Mbit / s và cao hơn

 • Nâng cấp video: nâng cấp chất lượng cao của DVD và bất kỳ nội dung video SD nào khác lên 4K, Full HD 1080p và các độ phân giải HD khác

 • Video 3D: phát tất cả các định dạng video 3D phổ biến, bao gồm MVC (BD3D ISO), Side-by-Side, Top-and-Bottom

 • HLS: đảm bảo chất lượng video Internet tốt nhất bằng giao thức phát trực tuyến tốc độ bit thích ứng HLS của Apple

 • DASH: có quyền truy cập vào các dịch vụ video Internet mới nhất bằng cách sử dụng giao thức phát trực tuyến tốc độ bit thích ứng MPEG-DASH

 Phát lại âm thanh:

 • Âm thanh HD: xuất âm thanh HD đến bộ thu A / V của bạn

 • Nhạc Hi-End: phát các tệp nhạc ở nhiều định dạng âm thanh Hi-End khác nhau: 192/24, FLAC, Monkey`s Audio APE, WAV / PCM, Super Audio CD (âm thanh nổi và đa kênh), v.v.

 • Super Audio CD: phát các tệp nhạc SACD chất lượng hàng đầu ở nhiều định dạng khác nhau (âm thanh nổi và đa kênh)

 • Bộ giải mã âm thanh: MPEG-1/2 lớp I / II / III, AAC, LPCM, FLAC, FLAC đa kênh, Vorbis, WavPack, APE (Monkey`s Audio), ALAC (Apple lossless), SACD DSD (stereo), AC3, DTS

 • Định dạng tệp âm thanh: MP3, MPA, M4A, AAC, WAV, FLAC, Ogg / Vorbis, WavPack, APE (Monkey`s Audio), ALAC (Apple lossless), SACD ISO, SACD DSF, SACD DFF, AC3, DTS, DTS-WAV

 Định dạng hình ảnh ngôn ngữ:

 • Định dạng phụ đề: SRT (bên ngoài), SUB (MicroDVD) (bên ngoài), văn bản (MKV), SSA / ASS (MKV, bên ngoài), VobSub (MP4, MKV, SUB / IDX bên ngoài), PGS (Blu-ray, TS, MKV)

 • Phụ đề trực tuyến: Tự động tải xuống phụ đề từ Internet

 • Định dạng tệp hình ảnh: JPEG, PNG, BMP, GIF

 • Chức năng xem ảnh: trình chiếu, hiệu ứng chuyển tiếp, xoay ảnh, thu phóng, duyệt danh sách phát, lặp lại, xáo trộn

 • Định dạng tệp danh sách phát: M3U, PLS, CUE

 • Hệ thống tập tin: FAT16 / FAT32 (đọc-ghi), EXT2 / EXT3 / EXT4 (đọc-ghi), NTFS (đọc-ghi), exFAT (đọc-ghi), HFS / HFS + (Mac OS Standard / Extended) (chỉ đọc ), BTRFS (đọc-ghi)

 • Widevine Level 1 DRM: tận hưởng các dịch vụ video trực tuyến cao cấp với chất lượng video Độ nét cao

 Nhà thông minh và Tự động hóa gia đình:

 • Kiểm soát IP: tích hợp trình phát đa phương tiện với các hệ thống Tự động hóa gia đình khác nhau qua mạng

 • Control4: tích hợp liền mạch vào các cài đặt Nhà thông minh dựa trên công nghệ Control4 thông qua trình điều khiển Control4 sẵn sàng sử dụng

 • Crestron: tích hợp liền mạch vào các cài đặt Nhà thông minh dựa trên công nghệ Crestron thông qua trình điều khiển Crestron sẵn sàng sử dụng

 • Ứng dụng di động iOS và Android : điều khiển trình phát đa phương tiện thông qua ứng dụng di động Dune Control mạnh mẽ

Đầu Dune HD Max Vision 4K chính hãng, cao cấp sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ hotline 1900 0255 hoặc đến Bảo Châu Elec để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng nhất.

Đánh giá Đầu Dune HD Max Vision 4K (Phát 4KP60 HDR, Android 9.0, Dolby Vision, 3D)

5 ( 27 đánh giá )
5
27 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Viết đánh giá
Đánh giá của bạn
0 kí tự (tối thiểu 80 kí tự)
Hình chụp thực tế sản phẩm
Hủy
Gửi đánh giá
Ngô Uyên
Mua đầu về xem phim và nghe nhạc đều ổn áp
Bảo Quốc
Sp chất lượng, thiết kế rất đẹp
Ngọc Lâm
Nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng
Thái Anh
Đầu Dune vẫn cứ là đỉnh, không chê vào đâu được
Nguyễn Nam
Hình thức trả góp thế nào shop nhỉ
Xem thêm 5 đánh giá
Viết đánh giá
Giá:
20.260.000₫
(Chiếc)
Giá thị trường:
22.900.000₫
Tiết kiệm: 2.640.000₫
 • Bảo hành12 tháng
 • 1 đổi 115 ngày
 • Thương hiệu/Nơi sản xuấtĐài Loan/China
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI

Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam

Miễn phí set up, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Giao hàng toàn quốc, thanh toán COD

Trả góp online, offline thủ tục đơn giản, lãi suất thấp (click xem chi tiết)

Miễn phí giao hàng trong bán kính 5- 30km ( Click xem chi tiết)

15 showroom toàn quốc

Gọi đặt mua: 1900 0255 - 024 730 10 255

Địa chỉ mua hàng(vui lòng liên hệ trước để Bảo Châu Elec chuẩn bị sẵn hàng)

Thông số Đầu Dune HD Max Vision 4K (Phát 4KP60 HDR, Android 9.0, Dolby Vision, 3D)

HãngDune
Loại đầuĐầu HD-4K
Hệ điều hànhDune HD OS
Công nghệ hình ảnh3D, Dolby Vision và HDR10 +, HDR, 4K
Bộ nhớ RAM4GB
Công nghệ âm thanhDune HD Playback Accelerator
Ứng dụng mở rộngXem phim, Karaoke
Điều khiển từ xa
Kết nốiWifi, USB, Bluetooth 5.0
Cổng kết nốiUSB Type-C, HDMI, Cổng quang (Optical), COAXIAL, RCA (jac bông sen), XLR
Ứng dụng điều khiển trên điện thoạiDune Control
Màu sắcĐen
Phân khúcCao cấp
Thương HiệuĐài Loan
Nơi sản xuấtChina
Bảo Hành12 tháng
1 Đổi 115 ngày
Xem đầy đủ thông số
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp

Đặt mua toàn quốc

1900 0255 - 024 730 10 255 (8:00 - 21:00)

Hỗ trợ kỹ thuật

0868 500 255 (8:00 - 18:00)

Khiếu nại

0344.860.255 (8:00 - 18:00)

Hệ thống 15 showroom toàn quốc

(Tất cả các showroom đều có chỗ đỗ xe ô tô miễn phí)
Miền Bắc

45 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

02438595555 - 0868661299Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

287 Trần Khát Chân - Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

02473010255 - 0941859988Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

454 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

0868957788Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

260 Văn Cao - Phường Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng

0869048898 - 02256527777Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Số 8 Nguyễn Văn Cừ - TP. Bắc Ninh - T. Bắc Ninh

02222473555 - 0344282782Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

30 Đông A - Lộc Vượng - TP Nam Định

02477720255 - 0869811908Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Miền Nam

63 Phổ Quang - Phường 2 - Tân Bình - TP. HCM

02839901456 - 0865753386Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

63 Nguyễn Thị Thập - KĐT Him Lam - Tân Hưng - Quận 7 - TP.HCM

02822299006 - 0865513599Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

287 Hồng Bàng - Phường 11 - Quận 5, TP.HCM

02835350885 - 0865513799Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20:00 hàng ngàyChỉ đường

87 Phan Đình Phùng - Trung Dũng - TP. Biên Hòa - Đồng Nai

02513686430 - 0888249899Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

386 Phạm Ngọc Thạch - Hiệp Thành - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

0866987386Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

90 Lý Thái Tổ - Hưng Phú - Cái Răng - TP. Cần Thơ

0865508799Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Miền Trung

664 Bà Triệu - Điện Biên - TP. Thanh Hóa

02378886565 - 0878833565Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

189 Nguyễn Văn Linh - Nam Dương - Hải Châu - Đà Nẵng

0888866646 - 02363793868Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

128-130 Nguyễn Tất Thành, Tân An, TP Buôn Ma Thuột

0346768228Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường