ads_top-Heaer

Micro đeo tai sennheiser ew100g2

0 đánh giá

  Micro Sennheiser EW100G2 là dòng micro không dây đeo tai cao cấp của thương hiệu Sennheiser đến từ Đức. Với chất lượng tốt nên micro này được sử dụng nhiều cho MC, đài truyền hình, trong cuộc phỏng vấn, cuộc họp hay một buổi thuyết trình. 

  Micro đeo tai Sennheiser EW100G2

  Ưu điểm nổi bật của Micro đeo tai Sennheiser EW100G2

  Micro đeo tai Sennheiser EW100G2 có thiết kế tinh tế, từng thiết bị trong bộ sản phẩm này đều làm từ chất liệu cao cấp, mang tới độ bền cao. Từng đường nét, chi tiết sản phẩm, cách bố trí từng nút điều chỉnh đều được đặt ở vị trí dễ dàng giúp cho người dùng dễ dàng thao tác, dễ dàng cài đặt nhanh chóng.

  Bộ phát tín hiệu

  - Được thiết kế khá vuông vức, nhỏ gọn, cầm trong tay rất chắc chắn, bố trí ăngten trực tiếp trên thân máy phát tăng khả năng thu nhận sóng.

   - Jack cắm chuẩn thông dụng đảm bảo cho tín hiệu không bị tạp âm và tuột ra khi đang sử dụng
   
  - Màn hình LCD hiện thị tần số và báo dung lượng pin hay hiển thị các chế độ để setup các tính năng tích hợp sẵn, nút "on/off" và "set" được thiết kế bên trong nắp Pin, Pin loại AA+ chuẩn dùng cho bộ phát dễ dàng thay thế

   Bộ nhận tín hiệu ( Receiver)

  - Receiver của micro không dây đeo tai Sennheiser EW100G2 nhìn góc cạnh, mặt trước LCD hiện thị rất sắc nét tần số hoạt động và tín hiệu RF & AF.

  - Đặc biệt cũng tích hợp khá nhiều chức năng điều chỉnh như: thay đổi tần số, tăng giảm AF OUT, Scan tự động quét lựa chọn tần số sạch...Chỉnh tần số, thay đổi độ nhạy "của Gain" từ 0 đến -30db, để cho khả năng hút mạnh. Chức năng điều chỉnh giọng trầm bỏng từ LOW-MID-Hi.

  - Mặt sau là Output bằng cổng chuyên nghiệp tích hợp cổng truyền dữ liệu khi cần cập nhật chương trình

  -  Awngten giúp thu được từ khoảng cách 20-40cm cho micro cài tai. Có khả năng định hướng thu âm, tránh được tình trạng thu những tạp âm. 
   
  Micro không dây đeo tai, micro không dây cài áo của Sennheiser luôn cho chất âm dày ấm, Micro đeo tai Sennheiser EW100G2 cho âm thanh trong trẻo và sáng tiếng điều này sẽ giúp cho người nghe được chi tiết và rõ ràng tất cả những gì người nói truyền đạt.

  - Tự động lựa chon tần số và tự SET tần số mong muốn, trên 55 tần số

  - Khả năng chóng hú và loại bỏ feedback cực tốt

  - Frequency Ranges: 518 - 554, 626 - 662 MHz

  - Sử dụng cổng Balance & Unbalnce

  Bảo Châu Elec đã dùng sennheiser dùng để thu âm cho những clip mà Bảo Châu Elec giới thiệu sản phẩm của mình, Bảo Châu elec luôn muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vào tốt nhất. 

  Hiện nay tại hệ thống siêu thị âm thanh Bảo Châu Elec chuyên cung cấp các sản phẩm micro chính hãng với giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp nhiều thiết bị âm thanh karaoke nói chung, do đó đến đây các bạn sẽ tìm được nhiều thiết bị mà mình ưng ý nhất.

  Reviews - Đánh giá Micro đeo tai sennheiser ew100g2

  0/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá

   0 Bình luận Micro đeo tai sennheiser ew100g2

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !