Micro đeo tai sennheiser ew100g2

0 đánh giá

Giá Liên Hệ

Các sản phẩm tương tự

Bảo Châu Elec xin giới thiệu đến khách hàng một dòng Micro sennheiser ew100g2 có chất lượng tốt nhất, Sennheiser được sử dụng nhiều trong cuộc phỏng vấn hay cuộc họp hay một buổi thuyết trình, sản phẩm có độ ổn định cao và ở các nước phát triển sản phẩm này bán rất chạy.

Ở Việt Nam dòng micro không dây đeo tai và micro cào áo không dây cũng đang dần thông dụng nhất là ở trong lĩnh vực đài truyền hình VTV, VTC, HTV, TV, Phóng Viên, Ca Sỹ biểu diễn trân sân khấu, hội họp, MC,… Tuy nhiên ở mội số các chương trình nhỏ thì dòng micro này vẫn chưa biết đến.

micro-ew-g2-100

Bảo Châu Elec đã dùng sennheiser dùng để thu âm cho những clip mà Bảo Châu Elec giới thiệu sản phẩm của mình, Bảo Châu elec luôn muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vào tôt nhất.

Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thị trường micro không dây đeo tai, micro không dây cài áo tại Việt Nam. Bảo Châu ELEC nhận thấy chưa thực sự có dòng micro chất lượng nào, độ bền cao, thu âm tốt. Với tiêu chí :”Mang lại giá trị đích thực cho từng khách hàng” Chúng tôi đã tìm hiểu các hãng sản xuất micro nổi tiếng trên thế giới và nhận thấy micro sennheiser ew100g2 đang là dòng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài việc cho âm thanh tốt loại Micro có nhiều tiện ích nhất: Chỉnh tần số, thay đổi độ nhạy "của Gain" từ 0 đến -30db, để cho khả năng hút mạnh. Chức năng điều chỉnh giọng trầm bỏng từ LOW-MID-Hi.

Thu được từ khoảng cách 20-40cm cho micro cài áo. Có khả năng định hướng thu âm, tránh được tình trạng thu những tạp âm. 

Tính năng nổi bật:

- Tự động lựa chon tần số và tự SET tần số mong muốn, trên 55 tần số
- Khả năng chóng hú và loại bỏ feedback cực tốt
- Pin: sử dụng 2 pin AA, thời lượng 8 giờ.
- Nhớ kênh chọn sẵn 8 kênh
- Frequency Ranges: 518 - 554, 626 - 662 MHz
- LCD báo tần số và Báo Pin
- New battery concept(AA cells and rechargeable battery accessories)
- Sử dụng cổng Balance & Unbalnce

Hiện tại dòng sản phẩm micro sennheiser ew100g2 đã có mắt tại Việt Nam và được bán độc quyền duy nhất tại  Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến sennheiser ew100g2 nói riêng và thiết bị âm thanh karaoke nói chung.

Bảo Châu Elec cam kết mang tới giá tốt nhất đến khách hàng, không chỉ giá tốt Bảo Châu Elec cũng cam kết bán hàng chất lượng và có bảo hành sản phẩm .

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn