ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Giới thiệu Showroom Âm Thanh Bảo Châu Elec Quận 7-HCM

BaochauElec4 năm trước24173 lượt xem
 

youtube-VUv5hyz2MQg

Khai trương showroom Bảo Châu Elec Quận 7 ( Số 78 đường 65, phường Tân Phong)

Thông tin liên hệ showroom Bảo Châu Elec Quận 7 - TPHCM

+ Địa chỉ: số 78, đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

+ SĐT: 086 905 8898

+ Fanpage Bảo Châu Elec Quận 7 – TPHCM: https://www.facebook.com/Baochauelecquan7hcm/

+ Bản đồ chỉ dẫn tới showroom Bảo Châu Elec Quận 7 – TPHCM:

Bảo Châu Elec tự hào khi nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng trên cả nước. Chúng tôi sẽ tiếp tục có những bước tiến vượt bậc và cam kết mang tới khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo từ chất lượng sản phẩm tới dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp, đội ngũ nhân viên thân thiện, phục vụ chu đáo.

Những yếu tố tạo nên thành công của Bảo Châu Elec Quận 7 – TPHCM

1. Vị trí đắc địa

Với mặt tiền xây dựng ngay một vị trí đắc địa tại số 78, đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM sẽ thuận lợi cho mọi hoạt động giao thông qua lại trong khu vực cũng như di chuyển mua hàng của người tiêu dùng.

2. Nhân sự

Bảo Châu Elec luôn chú trọng đào tạo nhân sự về chuyên môn, nghiệp vụ, chế độ đãi ngộ thỏa đáng, xây dựng một lực lượng nhân sự trẻ trung, luôn luôn học hỏi và tiếp thu kiến thức mới. Chúng tôi đã và đang cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước.

3. Sản phẩm chính hãng – SIÊU CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng nhiều lợi ích, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với sự lựa chọn khắt khe từ khâu chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng, từng sản phẩm mẫu đều được kiểm duyệt về nguồn gốc xuất xứ. Mục tiêu cao cả của Bảo Châu ELec là tạo nên một thị trường âm thanh chính hãng số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chính hãng, chất lượng tới từ các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng trên thế giới như BMB, JBL, Jamo,..với mức GIÁ KHÔNG THỂ RẺ HƠN giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí.

Bảo Châu Elec còn là đơn vị nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng, giá rẻ như BCE, Catking, Domus, BF, SAE(Famousound, SoundStandard),… 

Một số hình ảnh chi tiết của showroom âm thanh Bảo Châu elec - tại Quận 7 – TPHCM: