Hệ thống âm thanh nhà hàng bao gồm những thiết bị gì?

29-07-2023761 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Việc lựa chọn các thiết bị âm thanh nhà hàng phù hợp không chỉ đảm bảo chất lượng âm thanh tốt mà còn giúp khách hàng tận hưởng bữa ăn một cách tốt nhất. Cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu ngay sau đây!

I. Giới thiệu chung

showroom Bảo Châu Elec

lắp đặt dự án dàn âm thanh chuyên nghiệp

Một số công trình nhà hàng, cafe, bar, pub được Bảo Châu Elec tư vấn, lắp đặt 

Lắp đặt dàn hội trường

lắp đặt dàn âm thanh hội trường

lắp đặt dàn âm thanh hội trường

lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Hệ thống âm thanh nhà hàng gồm thiết bị gì?

Hệ thống loa

Hệ thống loa đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp âm thanh cho các nhà hàng, quán cafe và sân khấu. Bạn chỉ cần xác định loại hình kinh doanh của nhà hàng và chọn loại loa phù hợp với hệ thống âm thanh cho các nhà hàng của mình.

Có một số dòng loa mà bạn có thể đầu tư trong hệ thống âm thanh nhà hàng của mình, bao gồm loa treo tường, loa âm trần, loa sân vườnloa nghe nhạc, loa karaokeloa sân khấu.

Amply, cục đẩy công suất

Amplycục đẩy công suất chính hãng được coi như là trái tim của thiết bị âm thanh tiệc cưới vì chúng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng âm thanh của dàn âm thanh. Việc lựa chọn loại cục đẩy có công suất và trở kháng phù hợp với hệ thống loa sẽ giúp tiết kiệm chi phí và mang lại âm thanh cân bằng rõ ràng. 

Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm là thiết bị quan trọng trong hệ thống âm thanh của nhà hàng, có nhiệm vụ điều khiển toàn bộ hệ thống âm thanh như chuyển đổi chế độ sử dụng, phát nhạc và các thiết bị khác. Bộ điều khiển trung tâm cũng có thể kết nối và điều khiển amply Lab Gruppen thông qua mạng LAN.

Bàn trộn mixer

Bàn trộn mixer là một thành phần không thể thiếu trong dàn âm thanh đám cưới. Chức năng chính của mixer là kết nối, trộn các tín hiệu đầu vào, xử lý và chuyển đi cho các thiết bị khác như cục đẩy công suất, thiết bị thu âm và các thiết bị khác.

Thiết bị xử lý tín hiệu

Trong một hệ thống âm thanh của nhà hàng, Mixer không đủ sức để xử lý toàn bộ các thiết bị âm thanh một cách hoàn hảo như ý muốn. Để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất, cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ khác như Equalizer và Thiết bị phân tần số.

Micro

Đối với các nhà hàng có các hoạt động như tiệc cưới, hội nghị hay tổ chức sự kiện, việc trang bị thêm micro là cần thiết. Tùy vào mức đầu tư và yêu cầu chất lượng âm thanh, các nhà hàng có thể sử dụng microphone có dây hoặc không dây.

Ngoài ra, trong hệ thống âm thanh của nhà hàng còn có các thiết bị và phụ kiện khác như dây loa, dây tín hiệu hoặc jack cắm. Tất cả các thiết bị này đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn hảo cho nhà hàng.

Một số cấu hình âm thanh nhà hàng đáng tham khảo

Hệ thống âm thanh quán cafe, nhà hàng JBL 06

Hệ thống âm thanh nhạc nền hotel, nhà hàng, cafe JBL 07

Hệ thống âm thanh nhạc nền hotel, nhà hàng, cafe JBL 08

Hệ thống âm thanh nhà hàng kết hợp karaoke 02

Hệ thống âm thanh nhà hàng kết hợp karaoke 03

Hệ thống âm thanh nhà hàng chính hãng, giá tốt tại Bảo Châu Elec

Với hệ thống 13 showroom trên toàn quốc, Bảo Châu Elec không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết:

Showroom Bảo Châu Elec

- Khách hàng được mua hàng với mức Giá rẻ nhất Việt Nam.

- Cam kết hàng chính hãng mới 100% model mới, đời mới.

- Đầy đủ CO-CQ, nói không hàng giả hàng nhái, kém chất lượng.

- Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.

- Miễn phí giao hàng bán kính 30km.

- Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam - Trả góp với lãi suất 0%.

Nếu có nhu cầu sở hữu hoặc trải nghiệm, test thử âm thanh với bất kỳ sản phẩm nào khác bạn có thể đến với hệ thống showroom Bảo Châu Elec trên toàn quốc, đặt hàng ngay tại website hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được hỗ trợ và tư vấn.

Top dàn âm thanh hội trường hay nhất hiện nay

Dàn âm thanh sân khấu, hội trường | Âm Thanh Sống Động - Cực Khủng‎

Tổng hợp các bộ dàn âm thanh hội trường, sân khẩu chuẩn, các mẫu mới nhất năm 2023 tại Bảo Châu elec. Các bộ dàn được kỹ thuật viên âm thanh Bảo Châu elec nghiên cứu, phối ghép đúng chuẩn. Click để tham khảo.
 
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp