ads_top-Heaer

Lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Kiên ở Thuận Thành, BN ( JBL 4012, BMB 880C, TS312S, TX650Q, JBL KX180, UGX12)

Bảo Châu Elec1 năm trước725 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí karaoke chuyên nghiệp cho gia đình. Anh Kiên ở Thuận Thành, Bắc Ninh đã tham khảo khá kỹ trên thị trường âm thanh và quyết định lựa chọn Bảo Châu Elec để được tư vấn và lắp đặt cho gia đình 1 bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình. 
  Bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Kiên là sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, BMB, Alto, Soundstandard và BCE, mang lại 1 bộ dàn giải trí cực hay ở không gian phòng khách gia đình có diện tích lớn tới 40m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Kiên ở Thuận Thành gồm: 

  + Loa Full JBL KP 4012 
  + Loa BMB CSD 880C 
  + Loa sub Alto TS312S 
  + Cục đẩy công suất Soundstandard TX650Q
  + Vang số JBL KX180 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn sau khi được Bảo Châu Elec Bắc Ninh lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Bộ dàn của gia đình anh Kiên được sử dụng kết hợp của 2 cặp loa đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng đến từ JBL và BMB đó là JBL 4012 và BMB 880C. 

  Loa Full JBL KP4012 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 350W. Cặp loa BMB 880C được cấu tạo gồm có 5 loa với 3 đường tiếng, cho công suất trung bình là 400W. 
  Mỗi cặp loa có 1 thế mạnh riêng về âm thanh vì thế sự kết hợp của 2 cặp loa này mang lại chất âm vô cùng tuyệt vời khi giải trí karaoke gia đình. 

   Loa Sub điện Alto TS312S được thiết kế rất sang trọng và chắc chắn, công suất trung bình tới 1000W, giúp bổ sung âm trầm vô cùng uy lực cho bộ dàn âm thanh sử dụng.

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất Soundstandard TX650Q và vang số cao cấp JBL KX 180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke cao cấp đang sử dụng.  
  Micro không dây BCE UGX12 được hầu hết khách hàng lựa chọn sử dụng cho gia đình vì hát nhạy, chống hú tốt và mức giá cũng rất phù hợp cho gia đình. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Kiên sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình. 

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để phục vụ giải trí karaoke gia đình. Đừng ngần ngại, gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp siêu thị âm thanh chính hãng gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn trước khi lựa chọn cho gia đình bộ dàn phù hợp. 

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất