ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn âm thanh giải trí cho nhà hàng Sông ở Quận 2 (Domus 6120, SX-SUB18+, AAP TD8004, K2 4TB, X5 Plus, BBS B900)

Bảo Châu Elec9 tháng trước347 lượt xem

Bảo Châu Elec HCM tư vấn, cung cấp và lắp đặt dàn âm thanh nhà hàng cho nhà hàng Sông ở Quận 2. Bộ dàn với mức giá tầm trung được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Domus, Alto, AAP, Việt KTV BKsound và BBS. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin dàn này tại đây.

  Cấu hình chi tiết bộ giải trí của nhà hàng Sông gồm: 

  + Loa Full Domus DP6120 
  + Loa sub hơi Alto SXsub18+
  + Cục đẩy công suất AAP TD8004 
  + Đầu ổ cứng Việt KTV K2 4TB 
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Micro không dây BBS B900 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho nhà hàng 

  Loa Domus DP 6120 là model loa cao cấp đến từ Nhật Bản. Loa được thiết kế sang trọng, cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 400W.  

  Loa Full Domus 6120 cho âm thanh uy lực và mạnh mẽ nên được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều cho các phòng hát karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh cũng như lắp đặt âm thanh cho nhà hàng. 

  Bộ dàn sử dụng chiếc đẩy 4 kênh AAP TD8004 cho công suất 800W*4 kênh đóng vai trò kéo cặp loa full Domus 6120 và chiếc loa sub hơi Alto SX-SUB18+ (bass 50). Vang số BKsound X5 Plus đóng vai trò xử lý âm thanh, chống hú rít tốt nhất để mang lại âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn âm thanh sử dụng. 

  Để thuận tiện cho việc lưu trữ, cập nhật bài hát cũng như lựa chọn bài hát sử dụng, chúng tôi phối ghép dùng combo đầu Việt KTV Plus 4TB và chiếc màn hình cảm ứng Việt KTV 21 inch. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn âm thanh karaoke phục vụ ở tầng 1 của nhà hàng Sông sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Với bộ dàn âm thanh karaoke này sẽ giúp các thực khách đến nhà hàng có thêm trải nghiệm thú vị khi vừa thưởng thức các món ăn ngon và được ca hát, giải trí.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành bộ dàn, kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu Elec đã hướng dẫn kỹ thuật rất chi tiết cho cán bộ kỹ thuật của nhà hàng, giúp nhà hàng có thể sử dụng bộ dàn hiệu quả và tốt nhất. 

  Nếu bạn đang muốn được tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng thì có thể liên hệ 1900 0255hoặc đến ngay showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn hệ thống âm thanh hay với mức giá tốt nhất.  

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất