Dự án dàn âm thanh cho trường học, cấu hình cực chuẩn

20-01-202410276 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Trường Tiểu Học và Trung học cơ sở Tây Hà Nội hay còn được gọi là trường Liên Cấp Tây Hà Nội là một ngôi trường đang được xây dựng và phát triển để hướng tới là ngôi trường phổ thông chất lượng và hướng tới giáo dục quốc tế và hội nhập toàn cầu. Để có thể mang đến cho học sinh không gian học tập tốt nhất thì cơ sở vật chất là một trong những vấn đề được nhà trường quan tâm và đầu tư. 

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho không gian âm thanh phòng họp, hội trường của trường tiểu học và trung học cơ sở Tây Hà Nội. Bộ dàn âm thanh hội trường này được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec.

am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-22am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-23

truong-tay-ha-noi

am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-17

am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-20

am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-1am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-2am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-3am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-5am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-6am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-7am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-8am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-9am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-10am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-11am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-12am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-13am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-14am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-15am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-16am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-18am-thanh-san-khau-hoi-truong-tay-ha-noi-hinh-19

Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường gồm có các thiết bị sau: 

Micro không dây BCE UGX12 Plus

Cục công suất Yamaha P7000S

Mixer Yamaha 124CX

Loa hội trường JBL 715

Bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường được cấu hình rất đơn giản nhưng giúp mang lại âm thanh chất lượng và sử dụng đủ cho không gian sử dụng. Các thiết bị âm thanh cấu hình nên bộ dàn được lựa chọn từ những thương hiệu lớn như loa hội trường JBL, cục đẩy công suất Yamaha, mixer Yamaha...Sau khi lắp đặt xong thì nhà trường đã kiểm tra và rất hài lòng với chất lượng âm thanh sử dụng cũng như thái độ làm việc nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu. 

Nếu bạn cũng đang muốn lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trường học hoặc không gian âm thanh cho phòng họp của công ty cũng như phục vụ cho các hoạt động khác thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn lắp đặt cho bạn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. 

 Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu loa hội trường mới, loa hội trường cũ, loa hội trường Trung Quốc đến từ nhiều thương hiệu loa chất lượng nổi tiếng như Nanomax, Koda, JBL, Domus... cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
 
Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
 
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp