ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn JBL cao cấp cho gia đình anh Hội ở Bắc Giang (JBL MTS12, Crown T7, JBL KX180, JBL VM300)

Bảo Châu Elec 8 tháng trước 524 lượt xem

Bảo Châu Elec Bắc Ninh tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình cao cấp đến từ thương hiệu JBL cho anh Hội ở Bắc Giang. Bộ dàn được phối ghép đến từ thương hiệu JBL và Crown, sử dụng hát karaoke hay ở không gian gia đình có diện tích lớn khoảng 30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình anh hội gồm: 

  + Loa Full JBL MTS12 
  + Cục đẩy công suất Crown T7 
  + Vang số cao cấp JBL KX180 
  + Micro không dây JBL VM300

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình. 

  Loa karaoke JBL MTS12 là mẫu loa Full cao cấp đến từ thương hiệu JBL. Loa được thiết kế đẹp và sang trọng, lắp đặt rất phù hợp ở không gian âm thanh của gia đình cũng như các phòng hát kinh doanh. 

  JBL MTS12 được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình của loa là 400W, loa cho tiếng sáng, mạnh mẽ và vô cùng uy lực. 

  Cục đẩy công suất Crown T7 kết hợp với vang số cao cấp JBL KX180 đóng vai trò khuếch đại, chống hú và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn JBL sử dụng. 

  Micro không dây JBL VM300 là bộ micro không dây cao cấp đến từ thương hiệu JBL, mic được thiết kế sang trọng, bắt âm tốt và hát cực nhạy 

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn cao cấp cho gia đình thì bộ dàn JBL trên của gia đình anh Hội là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể gọi 1900 0255 hoặc ghé showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và mua hàng. 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất